Trang chủ >> Tin bóng đá >> 3 ngày sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Bầu trời xuất hiện điềm lạ, nhỏ lệ khóc thương tiễn biệt! 

3 ngày sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Bầu trời xuất hiện điềm lạ, nhỏ lệ khóc thương tiễn biệt! 

Thứ 7: 12/12/2020 13:39

Không lâu sau khi cố NS Chí Tài qua đời, nữ diễn viên Ngân Quỳnh đã phát hiện ra một điềm lạ hiếm có trên bầu trời Sài Gòn những ngày đông tháng 12.

Mấy ngày nay, làng giải trí Việt Nam phủ trắng một màu u ám, tang thương trước sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ Chí Tài. Ai nấy đều xót xa cho người nghệ sĩ tài hoa, bạc mệnh, đến phút cuối cùng của cuộc đời cũng không được gặp những người thân yêu. 

Trên mạng xã hội, rất nhiều lời chia buồn từ các đồng nghiệp, bạn bè, và cả những người hâm mộ được gửi đến gia đình cố danh hài. Là một người đàn em thân thiết suốt nhiều năm qua với NS Chí Tài, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã không giấu nổi sự xót thương, đau buồn trước sự ra đi mãi mãi của người anh đáng kính. Chị liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, ôn lại những kỷ niệm xưa cùng đàn anh trên trang cá nhân của mình: “Coi lại Phim Câu chuyện tình đời. Lần đầu tiên đóng với anh, gặp thần tượng, mừng mà sợ, không biết anh có chảnh không. Ai ngờ anh dễ gần và hiền khô, thương anh. Anh hãy về với vòng tay của Chúa anh nhé”.

3-ngay-sau-khi-nghe-si-chi-tai-qua-doi-bau-troi-xuat-hien-diem-la

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn nhận ra một điềm lạ khi NS Chí Tài qua đời đó là kể từ khi cố danh hài ra đi, Sài Gòn và nhiều địa phương lân cận khác liên tục đổ mưa. Bầu trời mùa đông những ngày tháng 12 đổ mưa quả thực là một hiện tượng hiếm thấy, vì thế nó khiến nữ diễn viên không khỏi liên tưởng đến sự ra đi của người anh quá cố. Phải chăng đến cả ông trời cũng dành sự thương cảm cho người nghệ sĩ tài hoa Chí Tài?.

3-ngay-sau-khi-nghe-si-chi-tai-qua-doi-bau-troi-xuat-hien-diem-la

“Trời cũng nhỏ lệ để khóc thương anh. Mọi người có thấy tháng 12 mà mưa tầm tã từ chiều đến giờ" - Ngân Quỳnh viết. Rất nhiều khán giả cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm này của cô: 

3-ngay-sau-khi-nghe-si-chi-tai-qua-doi-bau-troi-xuat-hien-diem-la

"Cả nước đều bất ngờ sự ra đi của chú. Đến cả ông trời cũng khóc vì sao tử thần lại cướp người hiền lành như chú đi như vậy".

"Con không ngờ tháng 12 mà lại mưa lớn đến vậy. Có lẽ ông Trời cũng khóc thương xót cho chú. Thương chú đến hơi thở cuối cùng cũng không được gần cô Bé Heo nữa. Chú ra đi quá đột ngột thương xót chú quá đúng không cô".

"Hôm nay mưa lớn lắm cô ơi. Chắc do xót thương cho chú ấy vì ra đi quá đột ngột không người thân bên cạnh".

"Con đồng ý với cô. Mùa noel mà trời lại đổ cơn mưa. Khóc thương cho chú Tài. 1 người tài hoa lúc nào cũng mang lại tiếng cười cho công chúng như bọn con. Thương cho cô Bé Heo", "Từ ngày chú mất ngày nào cũng mưa",...

3-ngay-sau-khi-nghe-si-chi-tai-qua-doi-bau-troi-xuat-hien-diem-la

Ngoài Ngân Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung cũng phát hiện ra điềm lạ khi cố danh hài Chí Tài qua đời là trời đổ mưa không ngớt. Trên trang cá nhân, nữ cá nhân có chia sẻ 1 bức ảnh buồn bã cùng dòng tâm sự: “Hình như ngoài trời đang mưa…” và nhận được nhiều lời động viên của khán giả. 

3-ngay-sau-khi-nghe-si-chi-tai-qua-doi-bau-troi-xuat-hien-diem-la

Theo thông báo của NS Hoài Linh, tang lễ của cố NS Chí Tài sẽ được cử hành tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP. HCM. Lễ viếng sẽ bắt đầu từ hồi 10 giờ đến 16 giờ ngày 12/12. 

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất trong ngày các bạn có thể theo dõi website Xổ Số 88 của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.