Trang chủ >> Tin bóng đá >> Anh Đức được AFC cấp bằng, có thể đảm nhiệm vai trò HLV dẫn dắt CLB V-League

Anh Đức được AFC cấp bằng, có thể đảm nhiệm vai trò HLV dẫn dắt CLB V-League

Thứ 6: 23/07/2021 16:46

Có nhiều khả năng trong thời gian tới, tiền đạo kỳ cựu của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Anh Đức sẽ đảm nhiệm vai trò mới khi trở thành HLV dẫn dắt CLB tại V-League. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã chia sẻ việc hoàn thành khóa học do AFC tổ chức và được cấp bằng A huấn luyện viên với nội dung: “Mọi sự  cố gắng nỗ lực đã được công nhận. Cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam và thầy Yusuke Adachi”. 

Lập tức dòng trạng thái của Anh Đức thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào chúc mừng. Anh Đức cùng các đồng nghiệp hoàn tất giai đoạn 2 khoá học bằng A HLV của AFC hôm 26/4. GĐKT Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Adachi là người đứng lớp.

anh-duc-duoc-afc-cap-bang-co-the-dam-nhiem-vai-tro-hlv-dan-dat-clb-v-league

Với việc có được tấm bằng này, Anh Đức đã đủ tiêu chuẩn để dẫn dắt một đội bóng thi đấu ở V-League trong vai trò HLV trưởng. Cùng với đó, việc được cơ hội tiếp xúc với nhiều HLV ngoại, cựu tiền đạo của CLB Bình Dương được học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Hơn thế anh lại là cầu thủ có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi nên những bài tập bổ ích ở ĐTQG dưới thời HLV ngoại khác nhau luôn được anh ghi chép đầy đủ để lưu lại làm hành trang cho công việc của mình trong tương lai.

Hiện tại, tiền đạo kỳ cựu sinh năm 1985 vẫn đang thuộc biên chế của CLB Long An thi đấu ở giải hạng Nhất QG 2021. Anh Đức gia nhập đội chủ sân Tân An với vai trò cầu thủ kiêm trợ lý cho HLV Ngô Quang Sang.

anh-duc-duoc-afc-cap-bang-co-the-dam-nhiem-vai-tro-hlv-dan-dat-clb-v-league

Nguyễn Anh Đức được biết đến là biểu tượng của bóng đá Bình Dương, anh là cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất và góp công lớn nhất cho Bình Dương trong suốt 14 năm khoác áo CLB này.

Ngoài ra anh cũng từng đoạt Quả bóng bạc năm 2017 và 2018 nhờ những gì cống hiến cho Bình Dương. Trong những năm vừa qua, Becamex Bình Dương luôn cải tổ trên băng ghế huấn luyện. Họ luôn mong muốn tìm HLV đủ tầm dẫn dắt đội bóng nên thuê nhiều HLV đến từ các địa phương khác.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!