Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bác sĩ ĐT Việt Nam: ‘Tài năng của Tuấn Anh vượt quá sức chịu đựng của cơ thể’

Bác sĩ ĐT Việt Nam: ‘Tài năng của Tuấn Anh vượt quá sức chịu đựng của cơ thể’

Thứ 7: 07/08/2021 17:23

Mới đây, cựu bác sĩ ĐT Việt Nam - Nguyễn Trọng Thủy đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về cầu thủ có biệt danh “đôi chân pha lê” của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Tuấn Anh. 

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy đồng hành cùng với U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam từ năm 2011 đến năm 2018 nên ông rất hiểu các cầu thủ. Mới đây, trong chia sẻ cùng truyền thông, ông có những phát biểu đầy cảm xúc khi nói về Tuấn Anh - người có biệt danh “đôi chân pha lê” của bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, bác sĩ Thủy cho biết: “Tuấn Anh được trời phú cho tài năng bóng đá, chơi bóng thông minh, thi đấu lăn xả. Và lối đá tuyệt vời ấy cần một nền thể lực cực tốt. Tuy nhiên, tài năng của Tuấn Anh vượt quá sức chịu đựng của cơ thể. Điều đó là bình thường thôi. 

bac-si-dt-viet-nam-tai-nang-cua-tuan-anh-vuot-qua-suc-chiu-dung-cua-co-the-

Thật sự đáng tiếc bởi nếu bạn ấy có cơ địa tốt để đáp ứng khối lượng vận động và lối chơi đó thì Tuấn Anh đã có thể tìm kiếm thử thách ở môi trường bóng đá đỉnh cao như châu Âu”.

Chia sẻ ấy từ vị bác sĩ này càng khiến cho người hâm mộ thêm phần nuối tiếc bởi rõ ràng, tài năng của Tuấn Anh là điều chẳng ai có thể phủ nhận. Đáng tiếc, quá nhiều chấn thương khiến cho ngôi sao này lỡ dỡ không ít các trận đấu cũng như giải đấu quan trọng trong màu áo tuyển quốc gia.

Hiện tại, dù đã lên tập trung đội tuyển song Tuấn Anh vẫn đang phải tập riêng do gặp một chấn thương nhẹ. Với cầu thủ thuộc biên chế HAGL, bất cứ vấn đề mà ngôi sao ấy gặp phải cũng sẽ khiến ban lãnh đạo đội bóng cũng như fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

bac-si-dt-viet-nam-tai-nang-cua-tuan-anh-vuot-qua-suc-chiu-dung-cua-co-the-

Với việc vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ khởi tranh, ban huấn luyện tuyển Việt Nam sẽ cần phải cẩn thận với từng cầu thủ về vấn đề thể lực. Ngoài Tuấn Anh, Văn Toàn cũng đang tập riêng song đó không phải là chấn thương quá nặng.

Đáng lo nhất là trường hợp của Văn Hậu. Chấn thương mà cầu thủ gặp phải là khá rắc rối, vì thế, nhiều khả năng anh sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên ĐT Việt Nam tại vòng loại sắp tới.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!