Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bạn gái Bùi Tiến Dũng khoe địa điểm hẹn hò lãng mạn và nhắn nhủ: “Em sẽ nhớ ngày hôm nay suốt cuộc đời”

Bạn gái Bùi Tiến Dũng khoe địa điểm hẹn hò lãng mạn và nhắn nhủ: “Em sẽ nhớ ngày hôm nay suốt cuộc đời”

Thứ 5: 03/09/2020 14:02

Bạn gái Bùi Tiến Dũng – Dianka tỏ ra vô cùng xúc động khi được tổ chức sinh nhật ở một không gian cực kỳ sang chảnh, lãng mạn dành riêng cho 2 người.

Mới đây, cô nàng Dianka – bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ bức ảnh tình tứ bên bạn trai trong buổi sinh nhật của mình. Trong khung cảnh lãng mạn bên bờ sông, Bùi Tiến Dũng quàng tay ôm eo bạn gái đầy tình cảm với ánh nhìn đắm đuối và nở nụ cười thật tươi.

Sau bữa tiệc sinh nhật đông vui cùng bạn bè, Bùi Tiến Dũng đã đưa Dianka đi “đánh lẻ” ở một không gian riêng tư dành riêng cho 2 người tại một nhà hàng sang trọng đẳng cấp quốc tế ở quận 1 Sài Gòn, nơi anh đã âm thầm chuẩn bị trước để tạo bất ngờ cho bạn gái.

ban-gai-bui-tien-dung-khoe-dia-diem-hen-ho-lang-man-va-nhan-nhu-em-se-nho-ngay-hom-nay-suot-cuoc-doi-4728840

Bàn tiệc nho nhỏ được đặt dưới ánh nến vàng gợi không gian lãng mạn ngay sát bờ sống, bên trên là những tấm màn trắng rủ xuống càng làm cho khung cảnh trở nên thơ mộng, yên bình. Những cánh hoa hồng được rải khắp bàn tiệc đến sàn nhà tạo nên không gian như cổ tích mà biết bao cô gái ao ước được bước chân vào.

Sự chuẩn bị kỳ công của Bùi Tiến Dũng đã khiến cho Dianka vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Cô nàng xúc động nhắn nhủ tới bạn trai rằng: “This day I will remember all my life" (Tạm dịch: Em sẽ nhớ ngày hôm nay suốt cuộc đời)” và không quên kèm theo biểu tượng hình trái tim đỏ chót.

ban-gai-bui-tien-dung-khoe-dia-diem-hen-ho-lang-man-va-nhan-nhu-em-se-nho-ngay-hom-nay-suot-cuoc-doi-4728840

Trước giờ, NHM chỉ quen với một Bùi Tiến Dũng mạnh mẽ trên sân cỏ, nhưng từ khi công khai yêu Dianka, anh đã trở thành một người khác hẳn, lãnh mạn, tình cảm hơn. Cặp đôi trai tài gái sắc này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và những lời chúc mừng của NHM.

Xổ số 88 mong rằng Bùi Tiến Dũng sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng tập trung hơn nữa cho sự nghiệp thi đấu, chứ không quá chú tâm đến chuyện tình cảm mà quên đi nhiệm vụ của mình.