Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bạn gái cũ Quang Hải dính phốt, sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa!

Bạn gái cũ Quang Hải dính phốt, sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa!

Thứ 2: 10/08/2020 09:13

Mới đây, hotgirl Nhật Lê đã bị rất nhiều người chỉ trích vì 1 số thông tin liên quan đến ý thức phòng tránh dịch COVID-19.

Cụ thể, cô nàng đã tạo dáng khá lôi cuốn trong bộ váy ôm sát bên bờ sông Hàn, phía sau là chiếc cầu Rồng, một địa điểm quá nổi tiếng của Đà Nẵng. Nhìn bức ảnh này, có thể thấy được sự thay đổi chóng mặt của Nhật Lê, cô đẹp và body bắt mắt hơn so với thời gian nhún nhảy với Quang Hải.

Tuy nhiên, ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người với chiều hướng rất tiêu cực. Cụ thể, 1 số NHM đã dùng từ ngữ thô tục để lăng mạ Nhật Lê khi cho rằng cô đi chơi ngày dịch mà không đeo khẩu trang, vô ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh.

Đúng là trong thời gian này nếu đi du lịch mà không đeo khẩu trang, tụ tập đông người thì rất đáng bị lên án. Đặc biệt là trung tâm dịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, sự thật thì đây là một bức ảnh cũ, được chụp trong chuyến du lịch tới Đà Nẵng hồi giữa tháng 7 của bạn gái cũ Quang Hải. Đó là thời điểm mà chưa có ca mới nào ở Đà Nẵng. Vì thế, Nhật Lê đã bị chửi oan.

Dưới đây là loạt ảnh sexy của Nhật Lê: 


Hãy theo dõi trang web XoSo88.TV của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn các tin tức bóng đá và nhiều thông tin thú vị khác nhé.