Trang chủ >> Tin bóng đá >> Báo Pháp: ‘Quang Hải không chỉ có chuyên môn, mà còn giúp Pau FC thu hút truyền thông, nhà tài trợ tốt’

Báo Pháp: ‘Quang Hải không chỉ có chuyên môn, mà còn giúp Pau FC thu hút truyền thông, nhà tài trợ tốt’

Thứ 3: 28/06/2022 16:13

Quang Hải được cho là sẽ chuyển đến Pau FC ở Ligue 2. Nhận định về thương vụ này, 1 tờ báo uy tín của Pháp khẳng định Quang Hải sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho Pau FC. 

Tờ L’Equipe cho rằng, Quang Hải có sức hút rất lớn và đó cũng là 1 trong những lý do khiến Pau FC nhanh chóng ký hợp đồng với anh: “Có gần 800.000 theo dõi trên Instagram và hơn 2,5 triệu theo dõi trên Facebook, tiền vệ này sẽ không chỉ mang lại cho Pau FC sức hút với người hâm mộ, mà còn là giới truyền thông và nhiều nhà tài trợ”.

bao-phap-quang-hai-khong-chi-co-chuyen-mon-

Tờ báo này cũng dự đoán Quang Hải sẽ trở thành tâm điểm chú ý của Ligue 2 trong thời gian tới. Nhiều người tin rằng chọn Pau FC là quyết định khôn ngoan của Quang Hải và chắc chắn anh sẽ có được thành công. 

ài khoản @G1ll3n viết: "Chúc mừng Pau FC vì chính sách thể thao đầy tham vọng, bất chấp quy mô của CLB. Chúng ta cũng cần lưu tâm đến Diyeddine Abzi, cầu thủ hay nhất ở giải vô địch Canada hiện nay". Trong khi đó, @loulou6914 cho hay: "Tôi đã xem các video về Quang Hải. Đây là một sự lựa chọn thú vị. Nhưng chưa thể biết cậu ấy có thích nghi được với Ligue 2 hay không. Đây là một giải đấu rất thô ráp, chặt chẽ và quyết liệt. Nó đòi hỏi rất cao về thể lực. Chưa kể rào cản về ngôn ngữ nữa".

bao-phap-quang-hai-khong-chi-co-chuyen-mon-

Quang Hải cũng khẳng định, anh đã chuẩn bị rất kỹ cho chuyến xuất ngoại này và đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách: “Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình”.

Sáng sớm 27/6, Quang Hải đã lên đường sang Pháp để hoàn tất nốt các thủ tục còn thiếu. gay sau khi bay tới Pháp, Quang Hải sẽ thực hiện kiểm tra y tế và nếu vượt qua buổi kiểm tra này, bản hợp đồng của Quang Hải và đội bóng pháp chính thức có hiệu lực. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!