Trang chủ >> Tin bóng đá >> Báo Thái tiếp tục mượn lời Công Vinh để công kích Văn Lâm

Báo Thái tiếp tục mượn lời Công Vinh để công kích Văn Lâm

Thứ 4: 03/02/2021 13:53

Văn Lâm đã chính thức gia nhập đội bóng Nhật Bản nhưng nhiều tờ báo Thái Lan và những người hâm mộ Muangthong United vẫn chưa buông tha thủ thành Việt Nga khi liên tục có những bình luận công kích, đá đểu anh.

Mới đây, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã có một số chia sẻ về việc Văn Lâm đầu quân cho CLB Cerezo Osaka ở Nhật Bản. Công Vinh cho rằng J-League là một giải đấu có tính cạnh tranh cao và rất khắc nghiệt, nên Văn Lâm sẽ khó có cơ hội ra sân thi đấu. Hơn nữa, các đội bóng Nhật Bản chỉ xoay tua tiền đạo và tiền vệ còn vị trí thủ môn họ ít khi thay đổi.

bao-thai-tiep-tuc-muon-loi-cong-vinh-de-cong-kich-van-lam-0550292

Văn Lâm sẽ chỉ có cơ hội thi đấu trong trường hợp thủ môn chính của Cerezo Osaka bị chấn thương hoặc thi đấu quá tệ. Ngay khi Công Vinh lên tiếng, nhiều tờ báo Thái Lan lập tức mượn lời của cựu cầu thủ này để bình luận mỉa mai Văn Lâm cũng như người đại diện của anh.

Cụ thể, tờ MGR Online viết: Huyền thoại Sao Vàng đã tát vào mặt người đại diện của Đặng Văn Lâm khi nói ra điều chua chát. Sau khi người đại diện Andrei Grushin nói rằng thân chủ của ông ta – thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ được trao nhiều cơ hội hơn so với Kawin ở J.League thì Lê Công Vinh, cựu tuyển thủ từng thi đấu ở Condole Sapporo đã lên tiếng nói điều chua chát rằng Văn Lâm sẽ có quá ít cơ hội nếu sang Nhật Bản”.

bao-thai-tiep-tuc-muon-loi-cong-vinh-de-cong-kich-van-lam-0550292

Bên cạnh đó tờ Thairath cũng viết: “Không phải là một thế giới tươi đẹp! Lê Công Vinh chỉ ra rằng cơ hội cho Đặng Văn Lâm thi đấu ở J.League gần như không có. Với những kinh nghiệm thi đấu tại Nhật Bản trong màu áo CLB Consadole Sapporo năm 2013, Lê Công Vinh cho rằng cơ hội để Văn Lâm được thi đấu ở Cerezo Osaka là rất nhỏ.

Trước đó, Andrei Grushin – người đại diện của Văn Lâm khẳng định rằng thủ môn này sẽ được thi đấu 30% số trận ở Cerezo Osaka, cao hơn rất nhiều so với Kawin Thammasajanan.

Về trường hợp của Cerezo Osaka, ban huấn luyện đội bóng này rất ưa thích thủ thành Kim Jin-yeon của Hàn Quốc nên quá khó để Văn Lâm có thể cạnh tranh suất bắt chính. Chắc chắn, Văn Lâm sẽ phải kiên nhẫn với vai trò dự bị và cố gắng để chứng tỏ bản thân”.

Đừng quên theo dõi trang web Xổ Số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến bóng đá nhé!.