Trang chủ >> Tin bóng đá >> Báo Trung hả hê: ‘ĐT Việt Nam không đá sân nhà, chúng ta sẽ thắng cả 2 lượt’

Báo Trung hả hê: ‘ĐT Việt Nam không đá sân nhà, chúng ta sẽ thắng cả 2 lượt’

Thứ 4: 14/07/2021 10:44

Truyền thông Trung Quốc bày tỏ sự vui mừng hân hoan khi nghe tin đội tuyển Việt Nam có thể sẽ không được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022. 

Đội tuyển Việt Nam có thể sẽ mất đi lợi thế sân nhà ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á do quy định cách ly y tế không đáp ứng được yêu cầu mà AFC đưa ra. Hơn nữa, phía Liên đoàn bóng đá châu Á cũng đã ra hạn chót cho VFF về thời gian đăng ký sân nhà trước ngày 17/7. 

bao-trung-ha-he-dt-viet-nam-khong-da-san-nha-chung-ta-se-thang-ca-2-luot

Có khả năng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ không được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình vì tình hình dịch bệnh ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn đang có diễn biến rất phức tạp. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của giới truyền thông Trung Quốc. Báo giới nước này tỏ ra vui sướng hân hoan và khẳng định đội nhà sẽ có lợi thế để đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo. 

bao-trung-ha-he-dt-viet-nam-khong-da-san-nha-chung-ta-se-thang-ca-2-luot

Cụ thể, tờ Sohu đã có bài viết với tựa đề: “Việt Nam đề phòng đại dịch nghiêm ngặt, có thể phải đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tại Thái Lan. Cơ hội để ĐT Trung Quốc giành cả 2 thắng lợi ngày càng tăng lên”.

Bài viết có nhắc tới hoàn cảnh khó khăn của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại dẫn tới khả năng phải mượn sân trung lập tại Thái Lan để thi đấu. Đây sẽ là lợi thế cho Trung Quốc để đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo trong cả trận lượt đi lẫn lượt về. 

bao-trung-ha-he-dt-viet-nam-khong-da-san-nha-chung-ta-se-thang-ca-2-luot

Ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, Trung Quốc nằm ở bảng B cùng ĐT Việt Nam, Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia và Oman. NHM hai nước đang rất chờ đợi vào cuộc đấu giữa hai đội bóng láng giềng.

Theo lịch đấu AFC công bố, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Trung Quốc vào ngày 07/10/2021 và 01/02/2022. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!