Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bất mãn với VFF, thầy Park có thể sẽ chấm dứt hợp đồng vào tháng 1/2022?

Bất mãn với VFF, thầy Park có thể sẽ chấm dứt hợp đồng vào tháng 1/2022?

Thứ 2: 23/08/2021 11:26

Mấy ngày nay có nhiều thông tin cho rằng Thái Lan đang muốn tiếp cận để đưa ra lời đề nghị với HLV trưởng ĐT Việt Nam - Park Hang-seo. Nếu VFF và nhà cầm quân người Hàn không tìm được tiếng nói chung thì khả năng thầy Park chấm dứt hợp đồng vào tháng 1/2022 tới rất lớn. 

Hiện tại, hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF chỉ còn thời hạn 4 tháng nữa là kết thúc. Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đang muốn xúc tiến việc gia hạn hợp đồng mới, tuy nhiên thầy Park lại đang rất bận rộn khi cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho VL thứ 3 World Cup 222. 

bat-man-voi-vff-thay-park-co-the-se-cham-dut-hop-dong-vao-thang-1-2022-

VFF cũng có rất nhiều việc phải làm lúc này đó là hỗ trợ cùng lúc cả đội tuyển nữ, đội tuyển futsal và lứa U22 (hiện đều đang tập luyện ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF). Chính vì vậy, việc cùng ngồi vào bàn đàm phán tạm thời giữa 2 bên chưa thể diễn ra. 

Mới đây, một nguồn tin từ Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ thầy Park có thể sẽ sớm chia tay ĐT Việt Nam để sang dẫn dắt đại kình địch là tuyển Thái Lan. Thông tin giật gân này đang khiến cho nhiều NHM hoang mang. 

Chính vì thế nhà báo Minh Hải (cây bút có tiếng trong giới thể thao Việt Nam) đã có buổi trò chuyện trên kênh Youtube chính thức của anh để làm rõ thông tin mà truyền thông Hàn Quốc chia sẻ. 

bat-man-voi-vff-thay-park-co-the-se-cham-dut-hop-dong-vao-thang-1-2022-

Nhà báo Minh Hải nói: “Mình xin phép được nói về đề tài liên quan tới HLV Park Hang Seo. Bởi khả năng cao các bạn sẽ rất là quan tâm tới vấn đề này. Mình nhận được 1 thông tin, và thông tin này đến từ Hàn Quốc. Thậm chí nguồn tin này còn quả quyết HLV Park Hang Seo sẽ sang Thái Lan làm việc vào tháng 1/2022, tức là đúng vào thời điểm hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Hôm nay mình có hỏi một quan chức của Liên đoàn thì chỉ nhận được câu trả lời là 1 từ duy nhất: 'Chịu!'. Đây là một người rất rất có quyền lực ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, nhưng mà hiện nay có thể Liên đoàn chưa biết đến thông tin này. 

bat-man-voi-vff-thay-park-co-the-se-cham-dut-hop-dong-vao-thang-1-2022-

Mình chỉ muốn xác nhận rằng đã có thông tin một đội bóng Thái Lan, không biết là CLB hay ĐTQG, đã liên hệ và mong muốn có được sự phục vụ của HLV Park Hang Seo. Và thêm nữa, cả HLV Park Hang Seo cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam đều có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng ngay lập tức, bởi hợp đồng cũ chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2022.

Mình nghĩ rằng đây là một thông tin đáng tin cậy, nhưng cũng có thể là một 'chiến thuật của anh Lee Dong Jun (người đại diện của thầy Park). Anh này rất hay có trò tung một thông tin cho báo chí Hàn Quốc để gây áp lực trước khi gia hạn hợp đồng. 

Tuy nhiên đây chỉ là một khả năng nhỏ, bởi mình rất tin tưởng vào nguồn tin mà mình nhận được, rằng HLV Park Hang Seo đang có rất nhiều điều không hài lòng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Một trong số đó là việc thầy đề xuất rất nhiều yêu cầu giúp cho Đội tuyển Việt Nam mạnh hơn, tuy nhiên phần lớn trong số đó Liên đoàn không đáp ứng được.

bat-man-voi-vff-thay-park-co-the-se-cham-dut-hop-dong-vao-thang-1-2022-

Cũng phải chia sẻ thật với các bạn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam hiện đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Và tới đây nếu gia hạn hợp đồng với thầy Park thì khoản lương của thầy, mình nghĩ Liên đoàn không thể trả nổi.

Có rất nhiều điều mà mình không thể tiết lộ thêm được. Nhưng hôm nay, có lẽ Minh Hải là người đầu tiên nói với các bạn về thông tin thầy Park có một lời mời từ Thái Lan. Còn thầy Park ứng xử như thế nào, mình không biết. Đó là điều mình muốn chia sẻ với các bạn, và thực sự bản thân mình cũng cảm thấy rất lo ngại, bởi nguồn tin này, cá nhân mình đánh giá là một nguồn tin rất chuẩn”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!