Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bật mí 5 món ăn khoái khẩu của thầy Park ở Việt Nam

Bật mí 5 món ăn khoái khẩu của thầy Park ở Việt Nam

Thứ 7: 06/02/2021 09:18

Phở là một trong 5 món ăn được thầy Park đặc biệt yêu thích khi ở Việt Nam. Tuy nhiên, ông lại không có thói quen ăn phở vào buổi sáng như đa số người Việt Nam hay ăn.

Giống như nhiều người nước ngoài khác khi đến Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng bị món phở bò làm cho mê hoặc. Mỗi khi có thời gian rảnh ông thường đưa gia đình đi ăn phở bò ở Hà Nội, hoặc sau các giờ tập luyện nhà cầm quân này lại cùng các thành viên trong ban huấn luyện hoặc các học trò đi thưởng thức món ăn mình yêu thích.

bat-mi-5-mon-an-khoai-khau-cua-thay-park-o-viet-nam

Chia sẻ mới đây cùng VFF, thầy Park cho bật mí những món ăn khoái khẩu ở Việt Nam: “Sau khi sang Việt Nam, tôi đặc biệt hứng thú với món phở. Tôi thấy người Việt hay ăn phở buổi sáng nhưng tôi lại thích ăn phở buổi chiều.

Gần đây, tôi phát hiện món mỳ Quảng rất ngon. Sau khi thưởng thức tại Quảng Nam và Đà Nẵng, tôi đang tìm kiếm một quán ngon tại Hà Nội. Các bạn có thể giúp tôi được việc đó không? Các trợ lý của tôi lúc này vẫn chưa tìm ra”.

Bên cạnh phở bò và mỳ quảng thì HLV Park Hang-seo còn đặc biệt mê món bún chả nhờ hương vị độc đáo và có nhiều loại nguyên liệu tươi ngon, đặc biệt là phần nước chấm thanh ngọt, lạ miệng. Nem rang và nước mắm chấm với nhau rất hợp khẩu vị của ông thầy người Hàn.

bat-mi-5-mon-an-khoai-khau-cua-thay-park-o-viet-nam

Trong một chương trình truyền hình thực tế ở Hàn Quốc, thầy Park cũng từng chia sẻ rằng một trong những món ăn mà ông yêu thích nhất tại Việt Nam là món nem rán, nếu có được một bát nước mắm thì ông có thể ăn được rất nhiều.

Cuối cùng là món cơm nắm chấm muối vừng. Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên về điều này. Nhưng trong dịp sang Indonesia tham dự giải ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đã được các học trò tặng cho món ăn này. Sau khi ăn thầy Park đã thực sự bất ngờ với hương vị và sự kết hợp độc đáo giữa cơm với muối vừng, cũng kể từ đó cơm nắm muối vừng được liệt kê vào danh sách những món ăn yêu thích của ông.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.