Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bất ngờ: HLV Park Hang-seo loại Đức Chinh khỏi DS tuyển Việt Nam vào phút chót! 

Bất ngờ: HLV Park Hang-seo loại Đức Chinh khỏi DS tuyển Việt Nam vào phút chót! 

Thứ 5: 07/10/2021 14:11

HLV Park Hang Seo bất ngờ thay đổi 2 cái tên trong bản danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam sau cùng tham dự trận đấu với ĐT Trung Quốc diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8/10 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trước đó, truyền thông liên tục truyền tay nhau bản danh sách của ĐT Việt Nam sau khi được thầy Park chốt để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc. Theo đó, 4 cầu thủ bị loại gồm: thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. 

bat-ngo-hlv-park-hang-seo-loai-duc-chinh-khoi-ds-tuyen-viet-nam-vao-phut-cho

Tuy nhiên mới đây ĐT Việt Nam mới chính thức công bố danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ tham dự trận đấu gặp Trung Quốc với 2 sự thay đổi bất ngờ trong danh sách 4 cầu thủ bị loại. Cụ thể 4 cầu thủ phải tạm chia tay tuyển Việt Nam lần lượt là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng, hậu vệ Lê Văn Xuân và tiền đạo Hà Đức Chinh. 

Nhìn vào những cái tên bị loại, NHM có chút lấn cấn khi HLV Park Hang-seo quyết định để Lê Văn Xuân ngồi ngoài. Có thể thầy Park đang đắn đo vị trí trung vệ vì thời điểm này chỉ có Thành Chung là cầu thủ dự phòng bên cạnh bộ 3 trung vệ Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh. 

bat-ngo-hlv-park-hang-seo-loai-duc-chinh-khoi-ds-tuyen-viet-nam-vao-phut-cho

Ngoài ra, việc Hà Đức Chinh bị loại cũng khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. Mặc dù ở những trận đấu trước Hà Đức Chinh chưa có bàn thắng nào nhưng anh cũng đóng góp vai trò rất quan trọng trong lối chơi của cả đội. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!