Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bất ngờ khi tuyển thủ Thái Lan từ chối dự VL World Cup vì sợ mất suất thi đấu tại Nhật

Bất ngờ khi tuyển thủ Thái Lan từ chối dự VL World Cup vì sợ mất suất thi đấu tại Nhật

Thứ 5: 20/05/2021 18:18

Hậu vệ Hậu vệ Theerathon Bunmathan đang khiến NHM Thái Lan vô cùng phẫn nộ khi xin rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan vì lý do khá hài hước. 

Hậu vệ số 1 của đội tuyển Thái Lan - Theerathon Bunmathan đã thẳng thừng từ chối thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thái Lan vì lý do sợ bị mất vị trí thi đấu ở CLB Nhật Bản Yokohama F.Marinos. Nguyên nhân là vị hậu vệ 31 tuổi này sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày khi quay trở lại Nhật Bản, điều này sẽ khiến anh mất suất thi đấu tại J-League. 

bat-ngo-khi-tuyen-thu-thai-lan-tu-choi-du-vl-world-cup-vi-so-mat-suat-thi-dau-tai-nha

Vì thời gian cách ly khi về Thái Lan và khi trở lại Nhật Bản khá dài nên Theerathon Bunmathan sợ sẽ ảnh hưởng đến phong độ và thể trạng của bản thân. Hơn nữa với tình hình dịch Covid-19 phức tạp cũng khiến anh cảm thấy e ngại. 

Theerathon Bunmathan đã thông báo tới BHL Thái Lan điều này, HLV kira Nishino tỏ ra thông cảm cho quyết định của cậu học trò. Tuy nhiên sự việc này lại gây bất bình cho NHM, nhiều CĐV cho rằng Theerathon Bunmathan quá ích kỷ khi chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mình trong khi đội tuyển Thái Lan đang rất cần những trụ cột để có thể đi tiếp tại vòng loại World Cup.

bat-ngo-khi-tuyen-thu-thai-lan-tu-choi-du-vl-world-cup-vi-so-mat-suat-thi-dau-tai-nha

bat-ngo-khi-tuyen-thu-thai-lan-tu-choi-du-vl-world-cup-vi-so-mat-suat-thi-dau-tai-nha

NHM Việt Nam cũng đưa ra khá nhiều quan điểm khác nhau, nhưng đa số đều không đồng tình với quyết định này của Theerathon Bunmathan. Thậm chí 1 số người còn cho rằng nên loại cầu thủ như này khỏi tuyển quốc gia ngay lập tức. Một số khác đánh giá lòng yêu nước của tuyển thủ Thái Lan theo cách đầy mỉa mai, châm biếm. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!