Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bất ngờ với giá vé xem Quang Hải và Pau FC thi đấu, đắt ngang Man City

Bất ngờ với giá vé xem Quang Hải và Pau FC thi đấu, đắt ngang Man City

Thứ 5: 30/06/2022 15:56

Sau khi Quang Hải chính thức ra mắt đội bóng mới Pau FC thì NHM bắt đầu dành sự quan tâm đặc biệt tới giá vé để xem các trận đấu của đội bóng này tại Ligue 2.

Việc Quang Hải sang Pháp thi đấu là 1 trong những đề tài nhận được sự quan tâm nhiều nhất của truyền thông trong nước và quốc tế. Ngày 29/6, Quang Hải đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Pau FC và chính thức được ra mắt trong màu áo mới, anh vẫn sẽ mặc áo số 19 khi thi đấu cho Pau FC. 

Bản hợp đồng mới mang tên Quang Hải đã giúp Pau FC thu về hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Trước sự kiện “nóng hổi” này, đội bóng của Pháp cũng đã công bố giá vé xem các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2. 

bat-ngo-voi-gia-ve-xem-quang-hai-va-pau-fc

Theo đó, khán đài A sẽ có giá 340 euro (khoảng 8,3 triệu đồng), còn khán đài B là 260 euro (6,3 triệu đồng). Với những người đang thất nghiệp hoặc là sinh viên, người khuyết tật sẽ được giảm giá vé. Tuy nhiên với mức giá vé như trên của Pau FC được đánh giá là cao, thậm chí còn cao ngang với đội bóng danh tiếng Man City. 

Sân nhà của Pau FC khá nhỏ, chỉ chứa được hơn 4000 người. Đây là 1 trong những sân đấu có chỗ ngồi thấp nhất tại Ligue 2. 

Quay trở lại với hợp đồng mới ký giữa Quang Hải và Pau FC, tiền vệ số 1 Việt Nam sẽ gắn bó 2 năm với đội bóng Pháp cùng với điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Pau FC cũng sẽ không tổ chức buổi lễ ra mắt hoành tráng theo đúng nguyện vọng của Quang Hải, nhằm giảm bớt áp lực cho tiền vệ này. 

Chia sẻ về quyết định xuất ngoại của mình, Quang Hải tự tin khẳng định: “Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi.

bat-ngo-voi-gia-ve-xem-quang-hai-va-pau-fc

Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình.

Tôi đã chính thức đặt chân trên con đường mới của sự nghiệp, con đường nhiều chông gai và thử thách. Tôi tự hào được đi trên con đường ấy, với tất cả ước mơ và hoài bão của tuổi thanh xuân.

Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên, đồng hành với tôi trong mọi khoảnh khắc của sự nghiệp”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!