Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Đức bất ngờ phủ nhận tin đồn để cầu thủ ra đi: ‘Ai nói năm nay mấy đứa nhỏ hết hợp đồng, năm sau và sau nữa cũng chưa hết’

Bầu Đức bất ngờ phủ nhận tin đồn để cầu thủ ra đi: ‘Ai nói năm nay mấy đứa nhỏ hết hợp đồng, năm sau và sau nữa cũng chưa hết’

Thứ 3: 13/09/2022 12:12

 

Trước những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến dàn sao sắp hết hạn hợp đồng với HAGL, bầu Đức đã đích thân lên tiếng đính chính khiến các đội bóng đang có ý định chiêu mộ cầu thủ đội bóng phố Núi phải cân nhắc lại lần nữa. 

Cách đây không lâu, lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết đã liên hệ với bầu Đức để bày tỏ mong muốn chiêu mộ Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường để chuẩn bị cho mùa giải mới 2023. Mặc dù đã tiếp nhận thông tin này, nhưng bầu Đức khẳng định chưa có gì là chắc chắn cả:

bau-duc-bat-ngo-phu-nhan-tin-don-de-cau-thu-ra-di

“Ai nói năm nay mấy đứa nhỏ hết hợp đồng, năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết. Cầu thủ nào đi, cầu thủ nào ở, chúng tôi sẽ ngồi lại làm việc đàng hoàng. Công Phượng và tụi nhỏ cứ chờ, bây giờ còn quá sớm. Chỉ có CLB TP.HCM đặt vấn đề với tôi, còn mấy cò cầu thủ thì tôi không tiếp.

Tôi sẽ tạo điều kiện cho cầu thủ kiếm tiền, nhưng ở lại còn nhiều tiền hơn ra đi. Khi ra đi, cầu thủ phải đến nơi tốt chứ không phải thích đi đâu thì đi”.

Được biết ở những bản hợp đồng đã ký kết, HAGL nắm trong tay điều khoản đặc biệt nên đội bóng này không quá nôn nóng trong việc gia hạn hợp đồng mới với các cầu thủ. Và đó cũng là lý do khiến bầu Đức tự tin tuyên bố ở trên. 

Ngoài CLB TP.HCM thì Viettel cũng đang quan tâm tới Văn Toàn, đội bóng này đã liên hệ và đưa ra lời đề nghị 2,5 tỷ đồng/ mùa tiền lót tay. Tuy nhiên thương vụ khó mà thành công vì Văn Toàn vẫn còn ràng buộc hợp đồng với HAGL. Trước đó, Văn Toàn có giao kèo với HAGL sẽ gắn bó với đội bóng phố Núi từ 2 đến 4 năm nữa. Điều này đồng nghĩa rằng chân sút gốc Hải Dương sẽ chơi cho HAGL đến năm 28-30 tuổi. 

bau-duc-bat-ngo-phu-nhan-tin-don-de-cau-thu-ra-di

Nếu ở lại HAGL, chắc chắn bầu Đức cũng sẽ không để Văn Toàn bị thiệt thòi, anh vẫn sẽ nhận được chế độ đãi ngộ hậu hình về lương thưởng, phí lót tay. Còn nếu Văn Toàn nhất quyết muốn ra đi thì chắc bầu Đức cũng sẽ không làm khó, nhưng đội bóng nào muốn chiêu mộ tiền đạo này sẽ phải đàm phán với HAGL để giải quyết những thủ tục cần thiết. 

Được biết, tương lai của các cầu thủ HAGL sẽ được quyết định sau khi mùa giải kết thúc. Bầu Đức sẽ tổ chức cuộc họp với lứa cầu thủ sắp hết hạn để cùng ngồi lại trao đổi ý kiến. Còn hiện tại ông chủ đội bóng phố Núi muốn các cầu thủ tập trung thi đấu tốt cho phần còn lại của V-League 2022. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!