Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Đức chơi lớn để giữ chân Kiatisak ở lại: ‘Cứ tốt cho HAGL và BĐVN thì tốn kém bao nhiêu tôi cũng chấp nhận’

Bầu Đức chơi lớn để giữ chân Kiatisak ở lại: ‘Cứ tốt cho HAGL và BĐVN thì tốn kém bao nhiêu tôi cũng chấp nhận’

Thứ 4: 24/08/2022 11:22

Bầu Đức dành nhiều sự ưu ái đặc biệt cho HLV Kiatisak, động thái này khiến nhiều người tin rằng ông chủ đội bóng phố Núi đang muốn giữ chân “Zico Thái” ở lại vì 2 bên sắp hết hạn hợp đồng. 

Hiện tại, hợp đồng giữa HLV Kiatisak và HAGL cũng sắp mãn hạn. Khả năng vị chiến lược người Thái Lan phải chia tay đội bóng phố Núi sau khi mùa giải V-League 2022 kết thúc hoàn toàn có thể xảy ra nếu cả 2 không có sự thống nhất trong việc gia hạn hợp đồng mới. 

bau-duc-choi-lon-de-giu-chan-kiatisak-o-lai-cu-tot-cho-hagl-va-bdvn-thi-ton-kem-bao-

Phía Liên đoàn bóng đá và truyền thông Thái Lan cũng đang rất mong chờ được thấy HLV Kiatisak trở lại để dẫn dắt ĐTQG nước này thực hiện mục tiêu tham dự vòng chung kết World Cup 2026. 

Sự săn đón của Thái Lan đã khiến bầu Đức khá lo lắng. Vì thế ông đã quyết định đi trước 1 bước để giữ chân “Zico Thái” ở lại dẫn dắt HAGL tiếp. Bầu Đức đã có buổi trao đổi về chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Kiatisak thêm 3 năm cùng nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt. 

Ngoài việc tăng lương, cung cấp nhà ở phương tiện đi lại thì bầu Đức còn khẳng định sẵn sàng hỗ trợ để HLV Kiatisak có thể đón vợ con sang Việt Nam ở bất cứ khi nào muốn. Bên cạnh đó, những thời gian mà HAGL được nghỉ không thi đấu, Zico Thái cũng được tạo điều kiện để trở về quê nhà thăm nom, chăm sóc bố mẹ già. 

Được biết hiện tại mức lương của HLV Kiatisak tại HAGL đang ở mức cao là khoảng 800.000 baht (tương đương hơn 600 triệu đồng). Và nếu Zico Thái đồng ý ở lại dẫn dắt CLB HAGL thì mức lương này sẽ còn được tăng lên đáng kể nữa. 

bau-duc-choi-lon-de-giu-chan-kiatisak-o-lai-cu-tot-cho-hagl-va-bdvn-thi-ton-kem-bao-

Bầu Đức được đánh giá là rất khôn khéo khi đánh đòn “tâm lý” trước với HLV Kiatisak. Với những ưu ái này, Kiatisak khó lòng mà từ chối để trở về Thái Lan. Hơn nữa ai cũng biết giữa bầu Đức và HLV Kiatisak là một mối quan hệ rất tốt, họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định nên khả năng cao Zico Thái sẽ đồng ý ở lại. 

Chia sẻ về việc “chơi lớn” để giữ chân HLV Kiatisak, bầu Đức cười nói: “Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng được nhận những điều đó. Với tôi, chỉ cần tìm được người phù hợp có thể giúp HAGL và bóng đá Việt Nam phát triển thì dù tốn bao nhiêu tôi cũng chấp nhận, chuyện tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng nhất khi làm bóng”. 

2 năm qua dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, HAGL đã có những thay đổi đáng kể. Lối chơi hiệu quả và đẹp mắt hơn, nhờ đó mà đội bóng phố Núi có được thành tích ấn tượng ở mùa giải V-League 2021. Ngoài ra, Zico Thái cũng để lại rất nhiều ấn tượng và gây thiện cảm lớn với NHM khi luôn thân thiện, hòa đồng với mọi người. Đây là điều mà bầu Đức rất ưng ý. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!