Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Đức chơi trội: Trả lương 500 triệu/ tháng để đưa thủ môn Thái Lan về HAGL

Bầu Đức chơi trội: Trả lương 500 triệu/ tháng để đưa thủ môn Thái Lan về HAGL

Thứ 5: 17/12/2020 14:29

Theo nhiều nguồn tin cho rằng, đội bóng của bầu Đức sẵn sàng chi ra số tiền lớn để đưa thủ môn Thái Lan - Kawin Thamsatchanan về theo đúng mong ước của HLV Kiatisak.

Những ngày gần đây, truyền thông Thái Lan liên tục đưa tin HLV Kiatisak đang có ý muốn mời thủ môn Kawin về HAGL thi đấu ở V-League mùa tới. Mặc dù ở J-League mùa giải trước, thủ môn này thường xuyên phải ngồi dự bị nhưng anh vẫn luôn là cái tên được nhiều đội bóng săn đón, trong đó có 2 ông lớn của bóng đá Thái Lan là Port FC và Muangthong.

bau-duc-dua-thu-mon-dt-thai-lan-ve-hagl
Nhiều đội  bóng lớn đang muốn có sự phục vụ của Kawin

Mới đây, tờ SMM Sports còn tiết lộ phía HAGL cũng đang rất muốn chiêu mộ Kawin. Đội bóng này sẵn sàng chi ra số tiền lớn để cạnh tranh cùng với các đối thủ. Được biết, nếu thủ thành 30 tuổi này về làm việc dưới trướng của HLV Kiatisak thì sẽ nhận được mức lương khoảng 7 tỷ đồng/ năm, tương đương khoảng 500 triệu tiền lương/ tháng.

Cụ thể tờ SMM Sports của Thái Lan viết: “Có nguồn tin cho rằng phía HAGL sẵn sàng chi rất nhiều tiền. Về mức lương cho Kawin, dự kiến con số sẽ cao tới 500-600 ngàn baht/tháng (khoảng 385-460 triệu VNĐ) hoặc hơn 7 triệu bath/năm.

Việc HAGL muốn bỏ ra số tiền rất lớn để chiêu mộ Kawin là tin vui với cầu thủ này. HAGL có cơ hội để sở hữu Kawin bởi CLB OH Leuven (Bỉ) sẵn sàng để anh ra đi nếu anh tìm được cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, HAGL sẽ phải cạnh tranh với Port FC, một trong những CLB tại Thai League cũng đang rất muốn sở hữu Kawin”.

bau-duc-dua-thu-mon-dt-thai-lan-ve-hagl
HAGL cũng sẵn sàng chi ra số tiền lớn để chiêu mộ thủ thành sinh năm 1990 này 

Trước đó, tờ Idoojung của Thái Lan cũng đã tiết lộ danh tính cầu thủ mà HLV Kiatisuk muốn mang sang HAGL để thi đấu ở V-League 2021 đó là thủ môn kỳ cựu Kawin. Nếu đây là thật thì thủ môn sinh năm 1990 khó lòng mà từ chối thầy cũ vì cả hai vốn có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Khi còn dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, chính HLV Kiatisuk là người đã phát hiện ra và nâng tầm của Kawin trở thành ngôi sao như hiện nay.

Tuy nhiên Xổ số 88 được biết đây mới chỉ là dự đoán của truyền thông còn thực tế, phía HAGL, HLV Kiatisuk và cả thủ thành Kawin vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin nào. Hơn nữa đội bóng phố Núi hiện cũng đang sở hữu tới 3 thủ môn là Văn Trường, Tuấn Linh, Bửu Ngọc. Nên bầu Đức sẽ phải cân nhắc rất kỹ việc ai sẽ phải là người ra đi để nhường chỗ cho Kawin nếu anh đến HAGL.