Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Đức: ‘Chúng tôi không dại tới mức đưa cầu thủ giỏi của HAGL đi nơi khác’

Bầu Đức: ‘Chúng tôi không dại tới mức đưa cầu thủ giỏi của HAGL đi nơi khác’

Thứ 5: 07/07/2022 13:17

Trước những ý kiến chỉ trích CLB HAGL từ phía dư luận, bầu Đức đã có động thái đáp trả cực gắt nhưng cũng đầy khôn khéo. 

Mùa trước, HAGL dẫn đầu bảng xếp hạng V-league 2021. Vì thế mùa giải này đội bóng phố Núi nhận được sự kỳ vọng lớn của NHM rằng sẽ cạnh tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên, sau 5 vòng đấu vừa qua những gì mà HAGL thể hiện lại khiến NHM vô cùng thất vọng. Công Phượng và các đồng đội chưa có được trận thắng nào, với 1 trận thua và 1 trận hòa, HAGL bị đánh bật khỏi top 10 BXH V-League 2022. 

bau-duc-chung-toi-khong-dai-toi-muc-dua-cau

Chứng kiến thành tích thi đấu bết bát này, nhiều CĐV đã trách móc BLĐ đội bóng khi không giữ lại các cầu thủ giỏi như Triệu Việt Hưng, Dụng Quang Nho, Châu Ngọc Quang.. mà lại cho đội bóng khác mượn, để giờ phải nhìn họ thăng hoa trong màu áo khác. 

Tuy nhiên, bầu Đức đã khẳng định ông có lý do để cho mượn các cầu thủ này: “Đào tạo cầu thủ xong phải tìm cách cho họ chơi bóng để phát triển tiếp về chuyên môn. Nho và Hưng đang chơi tốt là do Hải Phòng thiếu người đá ở vị trí đó. Nếu hai cầu thủ này ở lại với sân Pleiku thì chỗ đâu mà đá. Đó là lý do tôi chấp nhận để họ về đá ở Hải Phòng”. 

bau-duc-chung-toi-khong-dai-toi-muc-dua-cau

Ông chủ đội bóng phố Núi cũng phủ nhận quan điểm HAGL bị thiếu đi sự máu lửa trong lối chơi khi không có sự phục vụ của cầu thủ năng nổ như Dụng Quang Nho: “Thiếu hay thừa ở một đội bóng là do HLV trưởng và ban huấn luyện quyết định. Tôi giao hết cho Kiatisak có toàn quyền định đoạt về chuyên môn.

Tôi tin rằng cậu ấy không dại tới mức đưa cầu thủ giỏi của Hoàng Anh Gia Lai đi đá nơi khác đâu. Dư luận nói thế nào là quyền của họ, tôi có nghe và đọc, nhưng tôi không cho rằng đó là chuyện quan trọng”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!