Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Đức lên kế hoạch đầy tham vọng cho HAGL: Đưa Xuân Trường - Tuấn Anh lên làm GĐ điều hành, sẵn sàng để Công Phượng ra đi! 

Bầu Đức lên kế hoạch đầy tham vọng cho HAGL: Đưa Xuân Trường - Tuấn Anh lên làm GĐ điều hành, sẵn sàng để Công Phượng ra đi! 

Thứ 7: 27/08/2022 12:27

 

Bầu Đức rất tâm đắc với lứa cầu thủ tài năng như Công Phượng, Xuân Trường nên đã có những tính toán dài hạn cho các cầu thủ phát triển, nhằm thay đổi bộ mặt ban lãnh đạo trong tương lai.

Theo tiết lộ của nhà báo Minh Hải, bầu Đức đang có những tính toán dài hạn cho lứa cầu thủ tài năng như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn… Theo đó, ông chủ đội bóng phố Núi cho biết, ông sẵn sàng để Công Phượng ra đi tới 1 đội bóng khá nếu chân sút xứ Nghệ thực sự mong muốn. Lý do vì Công Phượng đã có gia đình nên cần chọn một nơi thi đấu thuận tiện nhất cho việc di chuyển và sinh hoạt.

bau-duc-len-ke-hoach-day-tham-vong-

Riêng với Văn Toàn, bầu Đức mong muốn cầu thủ này sẽ ở lại gắn bó với HAGL thêm nhiều năm nữa để cống hiến thêm vì anh chưa vướng bận nhiều về chuyện gia đình, con cái. Trong khi đó, bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh và Xuân Trường được cho là đang nằm trong kế hoạch được đào tạo để chuyển sang nắm giữa các vị trí chủ chốt ở CLB như Giám đốc điều hành hay giám đốc kỹ thuật sau khi cả 2 giải nghệ. 

bau-duc-len-ke-hoach-day-tham-vong-

Bên cạnh đó, bầu Đức còn ấp ủ thêm 1 dự án cực kỳ quan trọng và đầy tham vọng đó là đưa lứa cầu thủ trẻ của HAGL ra nước ngoài tập luyện, thi đấu. Ông chủ đội bóng phố Núi còn sẵn sàng mời riêng 1 ekip toàn các chuyên gia ngoại về HAGL để đào tạo và tập luyện cho các cầu thủ trẻ nhanh nâng cao tay nghề. 

Chưa hết, để giữ chân HLV Kiatisak ở lại trước sự săn đón ráo riết của Thái Lan, bầu Đức đã đi trước 1 bước khi sớm tổ chức buổi trao đổi về việc gia hạn hợp đồng với Zico Thái thêm 3 năm với chế độ đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh. 

bau-duc-len-ke-hoach-day-tham-vong-

Ngoài mức lương thưởng tăng cao, thì bầu Đức còn cung cấp nhà ở, phương tiện đi lại và sẵn sàng đón vợ con sang Việt Nam bất cứ thời điểm nào HLV Kiatisak muốn để chiến lược gia người Thái Lan yên tâm dẫn dắt HAGL. Những lúc HAGL không thi đấu, HLV Kiatisak sẽ được tạo điều kiện về quê thăm bố mẹ già bất cứ lúc nào muốn. 

Có thể thấy bầu Đức không chỉ là người làm bóng có tâm mà còn có tầm nhìn ra trông rộng. Với những kế hoạch đang ấp ủ này, chắc chắn HAGL sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành niềm tự hào của bóng đá Việt Nam. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!