Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Đức quyết chấn chỉnh vụ vé chợ đen: ‘Phải làm mọi cách để vé đến tay NHM đích thực’

Bầu Đức quyết chấn chỉnh vụ vé chợ đen: ‘Phải làm mọi cách để vé đến tay NHM đích thực’

Thứ 4: 21/04/2021 15:10

Bầu Đức vừa có cuộc họp gấp với lãnh đạo CLB HAGL để chấn chỉnh chuyện bán vé chợ đen trong trận HAGL vs Hà Nội FC vừa qua.

Sau chuyến công tác, bầu Đức trở lại thành phố Pleiku và lập tức triệu tập cuộc họp với ban lãnh đạo CLB HAGL để có những phương án chấn chỉnh chuyện vé chợ đen xảy ra trong trận HAGL vs Hà Nội FC.

bau-duc-quyet-chan-chinh-vu-ve-cho-den

Trong cuộc họp, ông chủ đội bóng phố Núi đã yêu cầu các lãnh đạo HAGL xem xét lại toàn bộ chuyện bán vé cho người hâm mộ. Tình trạng phe vé vẫn đang hoành hành mạnh mẽ, giá vé chợ đen bị tự ý nâng lên cao gấp nhiều lần so với giá gốc, tuy nhiên vẫn có nhiều người chấp nhận mua vé với “giá cắt cổ” vì quá mê xem HAGL thi đấu.

Bầu Đức tỏ ra rất bức xúc về vấn đề này. Câu chuyện bán vé chợ đen làm ảnh hưởng rất nhiều đến NHM, nhất là nhiều người vì yêu mến CLB mà đi cả một chặng đường dài từ các tỉnh thành khác đến Pleiku để xem đội nhà thi đấu nhưng không mua được vé, phải bỏ tiền ra mua vé chợ đen. Điều này rất đáng tiếc. Vì thế bầu Đức không muốn chuyện “không hay” này lặp lại thêm nữa, ông muốn những tấm vé của HAGL phải được đến tay của những người yêu bóng đá đích thực.

bau-duc-quyet-chan-chinh-vu-ve-cho-den

“Tình cảm của người hâm mộ dành cho đội bóng là rất đáng trân trọng, là tài sản quý giá nhất, là niềm tự hào của người làm bóng đá. Và chuyện vé chợ đen làm khó người hâm mộ ở trận đấu vừa qua (HAGL gặp Hà Nội FC) phải được chấn chỉnh ngay trong thời gian tới. Phải hạn chế thấp nhất chuyện vé chợ đen ở sân Pleiku!

Lãnh đạo CLB HAGL phải rút kinh nghiệm và làm mọi cách để vé đến tay người hâm mộ đích thực, nhất là những người đã bỏ công sức, thời gian và tiền bạc từ các tỉnh xa về Gia Lai xem bóng đá kết hợp với du lịch. CLB HAGL phải làm tốt điều này vì người hâm mộ..”, bầu Đức cho hay.

Từ trước đến nay, bầu Đức vốn nổi tiếng là một người nghiêm khắc với những chuyện tiêu cực và xấu xí trong bóng đá. Chuyện phe vé chợ đen cũng tương tự, vì thế bầu Đức đã lệnh cho lãnh đạo đội bóng phải cố gắng quán triệt vì người hâm mộ.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!