Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Đức: ‘Tôi không bao giờ bán Công Phượng, lâu lâu cho mượn cho vui thôi’

Bầu Đức: ‘Tôi không bao giờ bán Công Phượng, lâu lâu cho mượn cho vui thôi’

Thứ 7: 15/05/2021 17:08

Mấy ngày nay có nhiều thông tin cho rằng tiền đạo Công Phượng và Văn Toàn chào mua với giá 92 tỷ đồng. Bầu Đức đã phải lên tiếng xác nhận rõ việc này.

“Tôi nói rồi, có ai bán Công Phượng đâu mà mua. Tôi không bao giờ bán Công Phượng, lâu lâu cho mượn cho vui thôi. 4 triệu USD hay bao nhiêu thì tôi không bình luận”, bầu Đức cho biết.

Ông chủ đội bóng phố Núi đã từ chối số tiền 4 triệu USD cho bộ đôi Công Phượng – Văn Toàn, đồng thời ông cũng từ không cho biết đơn vị hay câu lạc bộ nào đã đưa ra lời đề nghị này.

bau-duc-toi-khong-bao-gio-ban-cong-phuong-lau-lau-cho-muon-cho-vui-thoi-8079500

Bầu Đức hay có thói quen động viên các học trò của mình bằng cách cho biết mức giá mà các đội bóng đưa ra để mua cầu thủ HAGL nhằm mục đích giúp họ thêm tự tin và yên tâm thi đấu để xứng đáng với giá trị của mình.

Trước đó có không ít lần bầu Đức tiết lộ trước truyền thông rằng có những đội bóng ở Nhật Bản, Hàn Quốc hay Pháp muốn chiêu mộ cầu thủ HAGL nhưng ông chỉ cho mượn chứ không muốn bán.

Công Phượng cũng có khá nhiều lần xuất ngoại, anh từng được cho các đội bóng nước ngoài mượn như Mito Hollyhock (2016), Incheon United (2019), Sint-Truidense (2019).

bau-duc-toi-khong-bao-gio-ban-cong-phuong-lau-lau-cho-muon-cho-vui-thoi-8079500

Hiện tại, chân sút xứ Nghệ được định giá khoảng 303.000 USD, còn Văn Toàn là 364.000 USD. Công Phượng còn hợp đồng với HAGL tới năm 2023. Công Phượng cùng Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh là lứa đầu tiên gia nhập học viện HAGL JMG năm 2007. Vì thế không dễ gì bầu Đức bán Công Phượng do sức hút của anh quá lớn.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!