Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Hiển bóng gió về tương lai của thầy Park: ‘Đã đến lúc chúng ta phải thay đổi, từ đội tuyển đến HLV’

Bầu Hiển bóng gió về tương lai của thầy Park: ‘Đã đến lúc chúng ta phải thay đổi, từ đội tuyển đến HLV’

Thứ 2: 18/10/2021 15:20

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về tương lai của HLV Park Hang-seo sau 4 trận thua liên tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, theo bầu Hiển đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi. 

Ngay sau trận thua của đội tuyển Việt Nam trước Trung Quốc (7/10), bầu Hiển - một người hiếm khi lên tiếng về bóng đá đã đưa ra những lời nhận xét như “vỗ thẳng mặt” nhà cầm quân người Hàn. Cụ thể ông chủ Hà Nội FC nói: 

“Tôi luôn ủng hộ HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam một cách tối đa. Ai cũng vì màu cờ, sắc áo, hướng tới chiến thắng của đội tuyển. Nhưng ủng hộ không có nghĩa thấy sai mà không có phản biện. Bóng đá luôn thay đổi, nên chúng ta cũng cần làm mới mình.

bau-hien-bong-gio-ve-tuong-lai-cua-thay-park-da-den-luc-chung-ta-phai-thay-doi-tu-doi-tuyen-den-hlv

Tôi quan sát và thấy HLV Park Hang-seo lười làm mới, hay nói đúng hơn là bảo thủ. Có thể do ít người đóng góp ý kiến, phản biện ông Park Hang-seo. Các trợ lý không đủ bản lĩnh góp ý, giúp ông thay đổi.

Tôi rất ủng hộ HLV Park Hang-seo nhưng đã tới lúc chúng ta phải thay đổi, từ đội tuyển Việt Nam tới HLV Park Hang-seo. Thay đổi thì mới duy trì được thành công”. 

Bầu Hiển cũng bóng gió cho rằng “thành công trong quá khứ không đảm bảo cho tương lai sắp tới của thầy Park ở Việt Nam”. Mặc dù ai cũng biết, tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển chúng ta phải đối đầu với toàn các đối thủ mạnh nhưng dù vậy ai cũng muốn chúng ta có được kết quả thắng hoặc hòa. 

bau-hien-bong-gio-ve-tuong-lai-cua-thay-park-da-den-luc-chung-ta-phai-thay-doi-tu-doi-tuyen-den-hlv

Chính vì thế mà khi không có được kết quả như ý, người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cũng là điều dễ hiểu. Nhất là trong những năm qua, thầy trò HLV Park Hang-seo đã tạo nên không ít những điều kỳ diệu nên NHM cứ mong chờ đoàn quân của thầy Park sẽ tiếp tục có những kỳ tích, vì thế mọi người khó chấp nhận những kết quả “bình thường”. 

Hiện tại hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF chỉ còn thời gian đến tháng 1/2022. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa thể đi tới thống nhất ký bản hợp đồng mới. Có thể thầy Park chắc chắn sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm một năm nữa, nhưng tương lai xa hơn thì không ai có thể đảm bảo. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!