Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Hiển chơi lớn, sẵn sàng chi 20 tỷ đồng để giữ chân Quang Hải ở lại!

Bầu Hiển chơi lớn, sẵn sàng chi 20 tỷ đồng để giữ chân Quang Hải ở lại!

Thứ 5: 21/10/2021 10:52

Trước thềm V-League 2022, CLB Hà Nội đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm tân binh và đặc biệt là mục tiêu giữ chân bằng được tiền vệ Nguyễn Quang Hải ở lại. 

Được biết hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ hết hạn vào cuối năm 2021. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng mới. Vì thế nhiều CĐV tỏ ra lo lắng về khả năng chân sút số 1 CLB sẽ ra đi. 

Tuy nhiên, khả năng Quang Hải rời sân Hàng Đẫy là không cao khi BLĐ CLB Hà Nội đã lên kế hoạch giữ chân cầu thủ 24  tuổi này ở lại. Theo đó, bầu Hiển sẵn sàng chi ra số tiền khủng để gia hạn hợp đồng mới với Quang Hải. 

bau-hien-choi-lon-san-sang-chi-20-ty-dong-de-giu-chan-quang-hai-o-lai-

Năm 2012, Lê Công Vinh từng ký hợp đồng 3 năm thi đấu cho CLB Hà Nội với khoản tiền rơi vào khoảng 14 tỷ đồng. Còn bây giờ với tài năng của Quang Hải, khả năng anh sẽ vượt xa con số đó nếu gia hạn hợp đồng mới với đội bóng thủ đô.

Nếu tính về cả giá trị hình ảnh, sức hút CĐV, những cống hiến về mặt chuyên môn… chắc chắn giá trị của Quang Hải cao hơn đàn anh Công Vinh rất nhiều. Dự kiến CLB Hà Nội sẽ tốn không dưới 20 tỷ đồng, thậm chí còn lên tới cả triệu đô để có thể giữ chân Quang Hải ở lại. 

Đây là con số kỷ lục của V-League, nhưng lại rất xứng đáng với những gì mà Quang Hải mang lại cho CLB Hà Nội và cả bóng đá Việt Nam. 

bau-hien-choi-lon-san-sang-chi-20-ty-dong-de-giu-chan-quang-hai-o-lai-

Chắc chắn CLB Hà Nội sẽ làm mọi cách để giữ chân ngôi sao số 1 của mình ở lại thay vì để anh rơi vào tay các đối thủ ở V-League. Thời gian qua cũng có nhiều CLB nước ngoài muốn mời Quang Hải sang thi đấu nhưng chân sút gốc Hà Nội đã từ chối vì muốn ở lại cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!