Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Hiển đưa Hoàng Đức vào tầm ngắm, tính chi cả chục tỷ đồng để đưa về đá cặp với Quang Hải

Bầu Hiển đưa Hoàng Đức vào tầm ngắm, tính chi cả chục tỷ đồng để đưa về đá cặp với Quang Hải

Thứ 6: 31/12/2021 09:45

Trước những tin đồn cho rằng Hoàng Đức sẽ xuất ngoại, bầu Hiển đã tính đến kế hoạch đưa Hoàng Đức về đá cặp với Quang Hải ngay tại V-League. Chắc chắn đây sẽ là viễn cảnh mà rất nhiều NHM chờ đợi. 

Không chỉ có các CLB nước ngoài mà mới đây đã xuất hiện thêm thông tin CLB Hà Nội cũng muốn gia nhập cuộc đua chiêu mộ Hoàng Đức. Đội bóng của bầu Hiển được cho là sẵn sàng chi ra số tiền lớn cả chục tỷ đồng để mua đứt phần còn lại của hợp đồng giữa Viettel và Hoàng Đức (hiện cả 2 còn thời hạn đến năm 2025). 

bau-hien-dua-hoang-duc-vao-tam-ngam-tinh-chi-ca-chuc-ty-dong-de-dua-ve-da-cap-voi-quang-hai-4379037

Cách đây không lâu, Hà Nội FC cũng đã chiêu mộ thành công 1 ngôi sao trẻ là tiền vệ Hai Long, mặc dù số tiền mà đội bóng Thủ đô chi ra để mua lại hợp đồng giữa Hai Long và Than Quảng Ninh không được công bố chính thức nhưng dự đoán con số này cũng rơi vào khoảng cả chục tỷ đồng. 

Điều này cho thấy tham vọng và khả năng tài chính của Hà Nội FC vô cùng lớn mạnh. Tuy nhiên nếu so với thương vụ của Hai Long thì việc chiêu mộ được Hoàng Đức gặp khó khăn hơn rất nhiều. 

Lý do là vì Viettel cũng có tiềm lực không kém cạnh gì so với Hà Nội FC, họ không cần tiền nên rất khó có chuyện đội bóng này bán lại trụ cột quan trọng cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch V-league. 

bau-hien-dua-hoang-duc-vao-tam-ngam-tinh-chi-ca-chuc-ty-dong-de-dua-ve-da-cap-voi-quang-hai-4379037

Trước đó, cũng có nhiều CLB nước ngoài gửi lời đề nghị chiêu mộ Hoàng Đức như Thái Lan, Hàn Quốc, Oman. Mới đây nhất là Pathum United cũng đã có lần thứ 3 gửi lời đề nghị tới Viettel bày tỏ mong muốn có được Hoàng Đức. Tuy nhiên Viettel vẫn quyết định không nhả người. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!