Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bầu Hiển: ‘Quang Hải mãi là người con của Hà Nội, con không phải lo gì cả, Hà Nội FC vẫn chờ con’

Bầu Hiển: ‘Quang Hải mãi là người con của Hà Nội, con không phải lo gì cả, Hà Nội FC vẫn chờ con’

Thứ 3: 05/04/2022 11:32

Sau trận đấu cuối cùng cho Hà Nội FC ở V-League 2022, bầu Hiển ôm chầm lấy Quang Hải và động viên anh khiến nhiều người cũng bị xúc động theo. 

Ngay khi trận đấu gặp Viettel kết thúc, Quang Hải đã đi vòng quanh các khán đài để gửi lời chào cảm ơn tới NHM CLB Hà Nội đã đồng hành cùng cả đội. Bầu Hiển đã kiên nhẫn đứng đợi Quang Hải ở khu cabin kỹ thuật. 

bau-hien-quang-hai-mai-la-nguoi-con-cua-ha-noi

Sau khi Quang Hải tới chào, bầu Hiển đã ôm chầm lấy cậu học trò và dặn dò, động viên: “Chúc cho Quang Hải thành công, mãi là người con của Hà Nội, đã đi đến đâu là chiến thắng đến đấy. Chiến thắng trở về, không phải lo gì cả”. 

Chưa hết, bầu Hiển còn bắt nhịp cho cả đội hô vang tên Quang Hải. Cuộc chia tay đầy xúc động diễn ra trên sân khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. 

bau-hien-quang-hai-mai-la-nguoi-con-cua-ha-noi

Hợp đồng của Quang Hải và Hà Nội FC sẽ kết thúc vào ngày 12/4. Vì thế trận gặp Viettel cũng là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo đội bóng thủ đô mùa này trước khi xuất ngoại. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!