Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bị CLB Đà Nẵng từ chối gia hạn, Đức Chinh sẽ đi đâu, về đâu?

Bị CLB Đà Nẵng từ chối gia hạn, Đức Chinh sẽ đi đâu, về đâu?

Thứ 5: 04/11/2021 15:01

CLB Đà Nẵng đã quyết định chia tay nhiều cầu thủ đáng chú ý, trong đó có Đức Chinh để làm mới đội hình dưới thời HLV Phan Thanh Hùng. 

Từ sau mùa giải 2021, CLB Đà Nẵng đã từ chối gia hạn hợp đồng với khá nhiều cầu thủ như Ngọc Thịnh, Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dụng...Riêng với trường hợp của Hà Đức Chinh, ban lãnh đạo đã phải cân nhắc rất lâu vì tiền đạo này có chuyên môn tốt, thời gian gắn bó cùng Đà Nẵng cũng lâu nên NHM cũng rất mong muốn cả hai bên sẽ cùng gia hạn hợp đồng mới. 

bi-clb-da-nang-tu-choi-gia-han-duc-chinh-se-di-dau-ve-dau-

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian đắn đo và lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới 2022, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định nói lời chia tay Hà Đức chinh để làm mới đội hình. 

CLB Đà Nẵng đã chiêu mộ nhiều cái tên mới như Lâm Anh Quang, Lâm Quý, Nguyên Sa… đồng thời HLV Phan Thanh Tùng sẽ thay thế toàn bộ dàn ngoại binh và đôn 17 cầu thủ thuộc đội trẻ Đà Nẵng lên đội một. Hứa hẹn dàn cầu thủ mới này sẽ mang lại một làn gió mới cho đội bóng sông Hàn ở mùa giải mới.

Về phía Đức Chinh, hợp đồng giữa anh và CLB Đà Nẵng sẽ kết thúc vào cuối năm 2021 này. Hiện tại anh vẫn chưa xác định được bến đỗ mới. Trước đó có một số đội bóng cũng tỏ ý muốn chiêu mộ Đức Chinh, nhiều NHM mong muốn Chinh “đen” gia nhập HAGL để hội tụ cùng Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...Tuy nhiên, còn phải chờ xem quyết định của đội bóng phố Núi mới biết được. 

bi-clb-da-nang-tu-choi-gia-han-duc-chinh-se-di-dau-ve-dau-

CLB Đà Nẵng đã hội quân tập luyện trở lại, các tân binh cũng có mặt đầy đủ. Ở mùa giải trước, Đà Nẵng đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Mùa giải này, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đặt mục tiêu lọt top trên của BXH. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!