Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bị lên án vì chơi quyết liệt quá mức, Văn Hậu trần tình: ‘Bóng đá phải thế, ngoan hiền để bị bắt nạt à’

Bị lên án vì chơi quyết liệt quá mức, Văn Hậu trần tình: ‘Bóng đá phải thế, ngoan hiền để bị bắt nạt à’

Thứ 4: 24/08/2022 11:31

 

Trong 2 trận đấu liên tiếp của Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, Văn Hậu đã có tới 2 tình huống đánh nguội gây tranh cãi nhưng chỉ bị nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài. Trước sự chỉ trích, lên án dữ dội của nhiều NHM, Văn Hậu đã phải lên tiếng trần tình “giải oan” cho mình. 

Trận đấu giữa Hà Nội FC và SLNA (vòng 10 V-League 2022) vừa qua, những quyết định vô lý của trọng tài đã gây ra rất nhiều tranh cãi cho NHM. Cụ thể, ở tình huống Văn Hậu gây hấn với cầu thủ SLNA và húc đầu khiến đối thủ bị ngã xuống sân trong phút bù giờ nhưng trọng tài Nguyễn Mạnh Hải chỉ rút thẻ vàng cho chân sút Hà Nội FC. Trong khi đó, vị trọng tài này lại rút thẻ đỏ cho Olaha ở đầu hiệp 2 khi cho rằng mình đã phạt đúng lỗi, đúng luật. 

bi-len-an-vi-choi-quyet-liet-qua-muc-van

Sự “thiên vị” của trọng tài khiến NHM vô cùng bức xúc. Thậm chí cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng cũng phải thắc mắc: “Tôi không hiểu sao tình huống của Olaha lại phải nhận thẻ đỏ, khi cậu ấy chỉ đưa tay sang đối phương không cho đối phương chơi bóng chứ không phải tấn công đối phương. Còn tình huống của Văn Hậu là hành vi bạo lực, tấn công, đánh nguội đối phương khi không có bóng. Văn Hậu mới là người phải nhận thẻ đỏ. Tình huống của Văn Hậu rõ ràng hơn của Olaha như vậy mà trọng tài quyết định vô lý quá” 

Ở trận đấu gặp HAGL trên sân Hàng Đẫy, 1 lần nữa Văn Hậu lại có hành động gây phẫn nộ khi giật cùi chỏ vào ngực của Văn Thanh ở phút 31. Tình huống này cũng diễn ra ngay trước mặt trọng tài Ngô Duy Lân nhưng ông không thổi phạt. Một lần nữa, Văn Hậu may mắn thoát thẻ đỏ trong sự ngỡ ngàng của NHM. 

bi-len-an-vi-choi-quyet-liet-qua-muc-van

Lối chơi quyết liệt của Văn Hậu khiến anh bị CĐV chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên Văn Hậu lại cho rằng đó là những hành động rất bình thường để ngăn chặn sự nguy hiểm từ đối phương khiến nhiều người càng ngán ngẩm: “Bóng đá là như vậy, cứ ngoan hiền thì sẽ bị đối phương bắt nạt. Tôi không quan tâm người khác nói gì, tôi sẽ làm mọi cách để giúp đội nhà chiến thắng”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!