Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bị người đại diện Văn Lâm “cà khịa”, fan Thái đáp trả cực gắt

Bị người đại diện Văn Lâm “cà khịa”, fan Thái đáp trả cực gắt

Thứ 7: 20/02/2021 10:34

Rất nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra bức xúc để lại bình luận mỉa mai Đặng Văn Lâm khi bị người đại diện của thủ thành này“cà khịa” Muangthong. 

Mới đây, người đại diện của Đặng Văn Lâm - Andrey Grushin đã có động thái “cà khịa” Muangthong United khiến CĐV đội bóng này vô cùng phẫn nộ. 

Cụ thể,  Andrey Grushin viết trên trang cá nhân của mình: “Văn Lâm chưa bao giờ để thua 4 bàn trong một trận đấu sau 1,5 năm thi đấu ở Thai League, trải qua 42 trận”. Trong khi trước đó Muangthong United mới để thua bẽ bàng trước Samut Prakan City khi dẫn trước 2 bàn thắng nhưng lại để đối thủ vượt lên lội ngược dòng với 4 bàn được ghi. 

Trước động thái cà khịa của người đại diện Văn Lâm, CĐV Thái Lan đã lập tức lên tiếng đáp trả. Rất nhiều bình luận mang tính mỉa mai tuyển thủ Việt Nam được để dưới dòng trạng thái của Andrey Grushin. Cụ thể: 

bi-nguoi-dai-dien-van-lam-ca-khia-fan-thai-dap-tra-cuc-gat

Một tài khoản có tên Stapon Wongnet viết: “Đặng Văn Lâm sẽ giữ sạch lưới ở Nhật Bản. Vì anh ấy không bao giờ được chơi”.

Trong khi đó tài khoản Archin Sae-aun nói: “Vậy ai chơi 18 trận chỉ giữ sạch lưới 1 trận”. Hay Tai Kasinee viết: “Nhưng anh ấy để thủng lưới mỗi trận”.

Natthaphon Noopetch cũng tỏ ra đồng tình với các CĐV khác khi đặt câu hỏi ngược lại: “Vậy tại sao cầu thủ của bạn lại thủng lưới mỗi trận”.

Thậm chí một tài khoản khác còn cho rằng Văn Lâm nên chuyển sang thi đấu cho Real Madrid sẽ phù hợp hơn. 

bi-nguoi-dai-dien-van-lam-ca-khia-fan-thai-dap-tra-cuc-gat

Có thể nói hình ảnh của Đặng Văn Lâm và người đại diện của anh đang trở nên rất xấu trong mắt người Thái Lan kể từ sau khi cầu thủ này bỏ tập, tự ý cắt đứt hợp đồng để chuyển sang thi đấu cho CLB Nhật Bản. 

Phía Văn Lâm vẫn một mực khẳng định Muangthong đã tự cắt giảm lương khi chưa được sự đồng ý của Văn Lâm. Trong khi đó Muangthong lại phủ nhận những điều này và quyết kiện Văn Lâm lên FIFA để đòi lại công bằng cho mình. 

Hiện tại, vụ kiện vẫn chưa có kết quả chính thức, nhưng Văn Lâm đã được cấp giấy phép chuyển nhượng sang Nhật thi đấu. Dù vậy cũng không đồng nghĩa rằng Văn Lâm đã thắng kiện, nếu bị xử thua anh vẫn phải đối diện với một tương lai khá mịt mờ.