Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bị nhận thẻ vàng, Quang Hải chính thức ‘treo giò’ trận gặp Malaysia

Bị nhận thẻ vàng, Quang Hải chính thức ‘treo giò’ trận gặp Malaysia

Thứ 3: 08/06/2021 00:49

Trong tình huống tranh chấp với cầu thủ Indonesia, Quang Hải đã bị nhận thẻ vàng. Điều này đồng nghĩa rằng tiền vệ sinh năm 1997 sẽ bị “treo giò” trong trận đấu tiếp theo gặp Malaysia. 

Ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, ĐT Indonesia đã có những pha bóng rất rắn và quyết liệt buộc tiền vệ Nguyễn Quang Hải phải có những pha va chạm và bị nhận thẻ vàng ở phút thứ 20. 

bi-nhan-the-vang-quang-hai-chinh-thuc-treo-gio-tran-gap-malaysia

Như vậy, với việc nhận thẻ vàng thứ 2, HLV Park Hang-seo sẽ mất đi tiền vệ quan trọng trong trận đấu gặp Malaysia vào ngày 11/6. Quang Hải đã phải nhận thẻ vàng ở trận tuyển Việt Nam thắng Malaysia 1-0 hôm 10/10/2019, cả số liệu của AFC và FIFA đều đã xác nhận thẻ phạt của cầu thủ sinh năm 1997.

bi-nhan-the-vang-quang-hai-chinh-thuc-treo-gio-tran-gap-malaysia

Việc thiếu đi Quang Hải chắc chắn sẽ là một lo lắng lớn với thầy Park. Tuyển Việt Nam cũng sẽ phải lưu ý với trường hợp của Tiến Linh và Duy Mạnh, vì cả 2 cầu thủ này cũng đã phải nhận thẻ vàng trong các lượt trận thuộc vòng loại World Cup 2022 từ năm 2019. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!