Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bị NHM ‘quay lưng’ yêu cầu từ chức, bà Madam Pang vẫn có hành động đẹp như ‘cố níu kéo’

Bị NHM ‘quay lưng’ yêu cầu từ chức, bà Madam Pang vẫn có hành động đẹp như ‘cố níu kéo’

Thứ 4: 22/06/2022 11:17

Mặc dù đang phải nhận khá nhiều lời chỉ trích từ phía NHM và truyền thông Thái Lan nhưng nữ trưởng đoàn Madam Pang vẫn tỏ ra bình thản, không mấy quan tâm và có những hành động đẹp mắt như muốn ghi điểm để NHM suy nghĩ lại. 

Mới đây, truyền thông Thái Lan bất ngờ lên tiếng chỉ trích nữ trưởng đoàn Madam Pang khi cho rằng bà không am hiểu gì nhiều về bóng đá mà chỉ biết dùng tiền để lấy lòng cầu thủ nên thời gian gần đây bóng đá nước này không gặt hái được thành công gì cả. 

bi-nhm-quay-lung-yeu-cau-tu-chuc-ba-madam-pang-

Dù vậy, bà Madam Pang vẫn tỏ ra rất thản nhiên, bà gác lại mọi chuyện sang 1 bên và có những hành động rất đẹp, ngược lại hoàn toàn với suy nghĩ của nhiều người rằng bà sẽ “nổi đóa” lên chứng minh hoặc giải thích gì đó. 

Cụ thể, Madam Pang vẫn chăm sóc đầy đủ cho các cầu thủ ĐTQG bị chấn thương. Bà còn đưa ra thông điệp “đừng bao giờ rời xa nhau” để thể hiện sự gần gũi của mình với các tuyển thủ này. Được biết, Madam Pang sẵn sàng giúp đỡ và lo toàn bộ các chi phí cho Wisarut Imura cho đến khi bình phục hoàn toàn chấn thương. Cầu thủ này bị dính chấn thương nặng trong lúc hội quân cùng “Voi chiến” trước khi vòng loại Asian Cup 2023 diễn ra. 

bi-nhm-quay-lung-yeu-cau-tu-chuc-ba-madam-pang-

Trước chấn thương của Wisarut Imura, Madame Pang đã gọi điện xin lỗi và động viên bên phía cầu thủ Wisarut Imura. Madam Pang cảm ơn câu lạc bộ True Bangkok đã thông cảm về sự việc này.

“Với tư cách là người quản lý đội, đó là điều mà Pang phải chịu trách nhiệm. Pang cũng hiểu được những cảm xúc và tác động xảy ra đối với đội. Cảm ơn câu lạc bộ True Bangkok đã thông cảm. Bởi vì tôi tin rằng, đó là một chuyện mà không ai muốn xảy ra”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!