Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bí quyết giúp Viên Minh ẵm trọn trái tim Công Phượng: Lùi lại phía sau để bảo vệ người mình yêu!

Bí quyết giúp Viên Minh ẵm trọn trái tim Công Phượng: Lùi lại phía sau để bảo vệ người mình yêu!

Thứ 4: 09/12/2020 11:33

Không giống như các nàng Wags nổi tiếng khác, Viên Minh chọn cho mình một cách yêu “đặc biệt” chỉ để bảo vệ người mà cô hết mực yêu thương – Công Phượng.

Viên Minh và Công Phượng đã trải qua một hành trình yêu đương rất dài để có thể về chung một nhà như ngày hôm nay. Sau 6 năm quen nhau, tìm hiểu rồi đi đến kết hôn, cặp đôi này đều vô cùng “kín tiếng”. Ngày Công Phượng bí mật tổ chức lễn đính hôn với cô dâu xinh đẹp Viên Minh, tất cả mọi người đều vô cùng sửng sốt và ngạc nhiên khi trước đó không ai biết Viên Minh là ai và họ yêu nhau từ khi nào.

Vậy mới nói, Công Phượng – Viên Minh có cách yêu và kết hôn đặc biệt nhất trong làng cầu thủ Việt Nam. Trong suốt thời gian quan nhau, cả hai không hề công khai nhau với người hâm mộ. Để mãi sau này khi nhìn lại những bức ảnh cả hai bên nhau, dân mạng mới vỡ òa rằng hóa ra họ đã từng nhiều lần xuất hiện cùng một chỗ, cùng 1 thời điểm như thế.

bi-quyet-giup-vien-minh-am-tron-trai-tim-cong-phuong

Nhưng có lẽ chính cách yêu âm thầm và bình yên đó đã giúp cho Công Phượng và Viên Minh đi tới bến bờ hạnh phúc như ngày hôm nay. Là một cô tiểu thư sinh ra và lớn lên trong một gia đình có tri thức, giàu có, bản thân Viên Minh cũng có trình độ học vấn cao khi từng du học tại Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ của RMIT, cô thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi tài sắc vẹn toàn.

Thế nhưng cô lại chọn cách lùi lại phía sau, âm thầm dõi theo và bảo vệ khi đến với Công Phượng. Đây cũng chính là bí quyết giúp Viên Minh chiếm trọn trái tim chàng và chính thức trở thành vợ chân sút xứ Nghệ.

Đâu phải cô gái nào cũng đủ tinh tế và dũng cảm để lựa chọn “sống trong im lặng” khi yêu một cầu thủ nổi tiếng được nhiều người hâm mộ giống như Viên Minh. Mục đích cô nàng làm vậy là để giữ gìn, bảo vệ hình ảnh và cả danh tiếng cho Công Phượng. Cô nàng tự nguyện sống và yêu theo nguyện vọng của bạn trai, người trước đó từng vướng phải những ồn ào với bạn gái cũ – Hòa Minzy.

bi-quyet-giup-vien-minh-am-tron-trai-tim-cong-phuong

Viên Minh cũng chính là người quản lý của Công Phượng khi đảm nhiệm vai trò quản trị viên các group, fanpage chính thức của chồng. Cặp đôi này đã cùng nhau sáng lập ra thương hiệu thời trang riêng mang tên của chính mình. Bằng sự quan tâm âm thầm nhưng chắc chắn đó, Viên Minh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời Công Phượng.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất trong ngày các bạn có thể theo dõi website Xổ Số 88 của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.