Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bị thầy Park gạch tên, Tấn Trường khóc lóc: ‘Bạn sẽ làm gì nếu 1 ngày không còn ai nhớ đến?’

Bị thầy Park gạch tên, Tấn Trường khóc lóc: ‘Bạn sẽ làm gì nếu 1 ngày không còn ai nhớ đến?’

Thứ 5: 30/06/2022 15:48

 

Sự trở lại của Đặng Văn Lâm đã khiến Bùi Tấn Trường bị thầy Park “bơ” luôn. Gần như chắc chắn anh sẽ không góp mặt tại AFF Cup 2022 vào cuối năm nay. 

Ở trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản, khi Trần Nguyên Mạnh bị thương và phải rời sân ở phút 90, thầy Park đã quyết định tung Đặng Văn Lâm vào sân dù trên ghế dự bị lúc đó còn có lão tướng dày dặn kinh nghiệm Tấn Trường. Đáng nói là Văn Lâm mới chỉ bình phục chấn thương và lên hội quân trước đó đúng 1 ngày. 

bi-thay-park-gach-ten-tan-truong-khoc-loc-

Quyết định sử dụng nhân sự của thầy Park đã ngầm xác định Tấn Trường không còn nằm trong kế hoạch của ĐT Việt Nam nữa. Thực tế cũng chứng minh điều này khi Tấn Trường không được triệu tập lên tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Tấn Trường gần như sẽ vắng mặt ở AFF Cup 2022 vào cuối năm.

Không còn được trọng dụng trên tuyển, Tấn Trường cũng mất luôn suất bắt chính ở Hà Nội FC vào tay đàn em Văn Công. Tại V-League 2022, Tấn Trường chưa có bất cứ lần nào vào sân thi đấu dù ở mùa trước anh luôn được coi là sự lựa chọn số 1 nơi khung gỗ. 

Vốn là cái tên gây ra nhiều tranh cãi, Tấn Trường bị không ít NHM gọi bằng cái danh xưng phản cảm như “người thừa”, hay “sao hết thời” của ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có những CĐV tỏ ra thương cảm cho sự nghiệp đi xuống của anh. Trong thời gian Văn Lâm bị thương, Tấn Trường đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình khi giúp ĐT Việt Nam vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

bi-thay-park-gach-ten-tan-truong-khoc-loc-

Trước những khó khăn liên tiếp ập đến, mới đây Bùi Tấn Trường đã chia sẻ dòng trạng thái đầy buồn bã: “Các bạn sẽ làm gì nếu một ngày ko còn ai nhớ đến bạn?”. Bên dưới bài viết, trợ lý Lê Huy Khoa - cánh tay phải của thầy Park ở ĐT Việt Nam đã vào an ủi: “Em yên tâm, vì em thì anh luôn nhớ mà”. 

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang có thể lực hoàn toàn khỏe mạnh và mang lại sự an tâm lớn nơi khung gỗ, hơn nữa thầy Park cũng đang muốn trao cơ hội cho những thủ môn trẻ như Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn,..nên gần như chắc chắn Tấn Trường sẽ vắng mặt tại AFF Cup 2022 tới.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!