Trang chủ >> Tin bóng đá >> Biến căng: Văn Lâm bị kiện lên FIFA, chủ tịch Muanthong giận dữ: “Tất cả là do cậu ta”

Biến căng: Văn Lâm bị kiện lên FIFA, chủ tịch Muanthong giận dữ: “Tất cả là do cậu ta”

Thứ 3: 26/01/2021 09:09

Văn Lâm đang phải chịu rất nhiều sức ép từ Muangthong United khi đội bóng này chính thức hoàn tất các thủ tục khởi kiện. Thương vụ chuyển đến Cerezo Osaka của Văn Lâm vô cùng khó khăn.

Mới đây, chủ tịch Muangthong United đã dùng rất nhiều những lời nói nặng nề để nói về Văn Lâm:

“Thật sự mà nói thì mối quan hệ giữa chúng tôi (Muangthong United - PV) và Văn Lâm đã chấm dứt. Những gì đã xảy ra là do Văn Lâm và người đại diện của anh ấy. Họ đã tự tạo ra các vấn đề. Thực tế, Văn Lâm không hài lòng khi trở thành sự lựa chọn thứ hai sau Sompornyot, một thủ môn chưa lên ĐTQG. Đó là lý do rất tệ. Cậu ấy cần hiểu rằng phong độ của mình đã có lúc giảm sút.

bien-cang-van-lam-bi-kien-len-fifa-chu-tich-muanthong-gian-du

Sau đó, HLV Mario Gjurovski nhậm chức và đưa Văn Lâm trở lại vị trí số 1. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Mọi cầu thủ đều có lúc giai đoạn đó. Liên tiếp vắng mặt không lý do trong các buổi tập, thậm chí còn đăng ảnh đi du lịch giữa lúc quan trọng nhất. Hãy nhìn vào những gì mà Văn Lâm đã làm, đó có phải là một cầu thủ chuyên nghiệp không? Chúng tôi đã hoàn tất thủ tục để kiện Văn Lâm lên FIFA”, tờ Thairath viết.

Cũng theo tờ báo này, phía Muangthong không hề ngăn cản việc Văn Lâm đến với Cerezo Osaka nhưng đội bóng này yêu cầu Văn Lâm phải thực hiện mọi thứ theo đúng quy trình. Trong khi ban lãnh đạo đội bóng đang cố gắng làm mọi thứ để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Văn Lâm càng sớm càng tốt thì bản thân anh lại có những hành động chống đối. Chính điều này đã khiến cho chủ tịch Wilak Lohtong vô cùng thất vọng.

bien-cang-van-lam-bi-kien-len-fifa-chu-tich-muanthong-gian-du

Hiện tại, phía CLB Cerezo Osaka và Văn Lâm vẫn chưa hề lên tiếng về sự việc này. Chưa cần biết ai đúng ai sai nhưng người chịu nhiều thiệt thòi nhất trong chuyện này vẫn là Văn Lâm vì thời gian qua anh không đến tập luyện cùng đội bóng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đến phong độ.

Đừng quên theo dõi trang web Xổ Số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến bóng đá nhé!.