Trang chủ >> Tin bóng đá >> BLV Quang Huy: “Ở đội nào Bùi Tiến Dũng cũng thế, đều không biết nắm bắt cơ hội”

BLV Quang Huy: “Ở đội nào Bùi Tiến Dũng cũng thế, đều không biết nắm bắt cơ hội”

Thứ 4: 07/04/2021 10:23

BLV Quang Huy mới có những đánh giá khá thẳng thắn về phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong thời gian gần đây.

Đã rất lâu rồi Bùi Tiến Dũng không được ra sân thi đấu, thậm chí kể từ vòng 4 V-League 2021, thủ thành người Thanh Hóa còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của HLV Mano Polking. Sự vắng mặt lâu ngày này của Bùi Tiến Dũng khiến fan vô cùng lo lắng cho tương lai của anh.

blv-quang-huy-o-doi-nao-bui-tien-dung-cung-the-

Chia sẻ về điều này, BLV Quang Huy thẳng thắn chỉ ra vấn đề của Bùi Tiến Dũng: “Theo tôi, vấn đề của Bùi Tiến Dũng là chuyên môn thôi. Mùa trước đã được sử dụng rồi nhưng phong độ không ổn định. Sau VCK Thường Châu thì Dũng chưa bao giờ là chính mình cả, ở những nơi Dũng đi qua đều được tạo điều kiện.

Những người sử dụng Dũng đôi khi cũng chịu những áp lực vô hình vì được coi là cầu thủ quốc dân mà, nhưng Dũng không nắm bắt được cơ hội người ta tạo ra cho.

Trong câu chuyện này, trách nhiệm đầu tiên thuộc về Dũng. Dũng không còn cách nào khác là phải âm thầm để tập luyện và chờ cơ hội. Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, khi người ta trao cơ hội mà không làm được thì phải âm thầm mà nỗ lực, chờ cơ hội khác đến.

blv-quang-huy-o-doi-nao-bui-tien-dung-cung-the-

Những ồn ào bên ngoài sân cỏ đến từ việc nhiều người coi Tiến Dũng là cầu thủ quốc dân. Dư luận chỉ nên quan tâm đến chuyên môn của cậu ấy. Tiến Dũng đang trong quãng thời gian khó khăn và ở khoảng lặng của sự nghiệp thì nhiều người lại lấy chuyện đời tư để bù đắp cho việc không có gì để nói về chuyên môn của cầu thủ này.

Chúng ta nên đánh giá xoay quanh yếu tố nghề nghiệp. Khi người ta đang làm và lĩnh lương từ nghề nghiệp ấy, NHM chỉ nên nhắc nhiều khi người ta đang giai đoạn thăng hoa về nghề nghiệp, có nhiều trận đấu hay hoặc điều nào đó liên quan đến chuyên môn. Với một cầu thủ, chúng ta nên để cậu ấy có khoảng lặng để tĩnh tâm rèn luyện”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!