Trang chủ >> Tin bóng đá >> BLV Quang Tùng: 'Công Phượng là không thể thay thế ở TPHCM'

BLV Quang Tùng: 'Công Phượng là không thể thay thế ở TPHCM'

Thứ 4: 05/08/2020 11:21

Mới đây, BLV Quang Huy cho rằng, việc TP.HCM chiêu mộ thêm 2 tiền đạo ngoại binh “tiền tỷ” thì cũng không thể làm ảnh hưởng đến vị trí của Công Phượng ở đội bóng này. 

Hôm qua (4/8), CLB TP.HCM đã ra mắt 2 bản hợp đồng giá triệu đô đến từ Costa Rica là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez. Bộ đôi này đều được ban lãnh đạo TP.HCM đánh giá rất cao về mặt chuyên môn, vì thế sự bổ sung này hứa hẹn sẽ giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng nâng cao thành tích thi đấu và thực hiện mục tiêu vô địch V-League 2020. 

Tuy nhiên, cũng có không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng sự xuất hiện của Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez có thể làm ảnh hưởng đến vị trí của Công Phượng tại TP.HCM. Bởi tính thêm cả 2 tân binh này thì đội bóng mang tên Bác đang sở hữu đến 3 tiền đạo ngoại binh chất lượng. Nên không ngoại trừ khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải tận dụng nguồn nhân lực này và cân nhắc có nên sử dụng Công Phượng hay không. 

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người tin rằng Công Phượng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tiền đạo ngoại binh. BLV Ngô Quang Tùng cũng khẳng định vai trò quan trọng của Công Phượng tại TP.HCM là không thể thay thế:

“Đầu tiên, chúng ta phải xem xét lối đá và cách sắp xếp vị trí của CLB TP.HCM. Vị trí của Phượng không phải là tiền đạo cắm. Vì thế, kể cả họ chơi với 3 tiền đạo ngoại cũng không ảnh hưởng tới cậu ấy. Phượng cũng đang bắt nhịp tốt, nên tôi cho rằng cầu thủ này sẽ không mất vị trí vì hai tiền đạo ngoại binh mới được ký hợp đồng.

Hơn nữa, cách đá của Phượng rất hợp ở vị trí hộ công. Trong ý tưởng về lối đá của CLB TP.HCM, cậu ấy được đặt ở ví trí tương đối quan trọng, nếu không muốn nói là trung tâm

Hơn nữa, cách đá của Phượng rất hợp ở vị trí hộ công. Trong ý tưởng về lối đá của CLB TP.HCM, cậu ấy được đặt ở ví trí tương đối quan trọng, nếu không muốn nói là trung tâm.”. 

Hiện tại, sau 11 vòng đấu CLB TPHCM đang đứng thứ 5 trên BXH V-League 2020. Họ đang kém đội đầu bảng Sài Gòn FC là 6 điểm. Công Phượng và các đồng đội sẽ phải rất nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa ở giai đoạn 2 nếu muốn giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Xổ Số 88 - Tự hào là chuyên trang cung cấp nhanh KQXS, Vietlott và nhiều tin tức bóng đá hót nhất hiện nay!