Trang chủ >> Tin bóng đá >> BLV Quang Tùng: ‘Myanmar không có nhân tố đặc biệt, U23 Việt Nam cứ bung hết sức là thắng’

BLV Quang Tùng: ‘Myanmar không có nhân tố đặc biệt, U23 Việt Nam cứ bung hết sức là thắng’

Thứ 2: 01/11/2021 15:22

U23 Myanmar sẽ là đối thủ tiếp theo của U23 Việt Nam tại vòng bảng U23 châu Á. Nhìn cách đối thủ này thắng U23 Đài Bắc Trung Hoa một cách chật vật có thể thấy đây cũng không phải là đội bóng quá mạnh. 

Cũng giống như U23 Việt Nam, U23 Myanmar phải rất chật vật mới có được chiến thắng trước U23 Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số tối thiểu 1-0, bàn thắng xuất hiện muộn ở phút thứ 80 do công của Kaung Myat Thu. 

Đánh giá về đối thủ này, BLV Quang tùng cho rằng: “Tôi nghĩ bóng đá Myanmar thời điểm này cũng đang có bước chững, không có những nhân tố thực sự đặc biệt. Nhìn vào trận đấu vừa rồi, U23 Đài Bắc Trung Hoa vẫn bị đánh giá là một đội bóng yếu nhưng họ có ý chí, tinh thần tốt, thi đấu kỷ luật. Đấu với một đối thủ như vậy mà mình không hay thì thực sự cũng khó ăn.

blv-quang-tung-myanmar-khong-co-nhan-to-dac-biet-u23-viet-nam-cu-bung-het-suc-la-thang

Đồng thời điều này cũng chứng tỏ U23 Việt Nam và U23 Myanmar chưa phải đội bóng thực sự hay, phong độ không cao và không thấy xuất hiện những nhân tố thực sự đặc biệt. Đó là điều có thể trông thấy rồi.

Với chất lượng như thế này thì rõ ràng U23 Myanmar cũng giống như chúng ta phán đoán, rằng họ không phải một đối thủ quá mạnh. U23 Việt Nam hoàn toàn có thể chủ động đá với mục tiêu của mình. Và theo cục diện hiện tại, chỉ cần hòa thì cả hai đội sẽ cùng đi tiếp

Tôi nghĩ U23 Việt Nam bây giờ nên sử dụng những cầu thủ tốt nhất sau khi đã đá trận đầu tiên. Coi như đội đã có đánh giá về phong độ, khả năng của từng con người cụ thể. Tất nhiên để đoán được ý đồ đúng 100% theo ý của HLV Park Hang-seo là khó, nhưng giả sử có chuyện che giấu lực lực trong trận đấu đầu tiên thì đến trận này chúng ta không cần làm thế nữa rồi.

Giờ lúc U23 Việt Nam bung ra mà đá, đá để kiểm chứng xem khả năng của mình tới đâu. Và thực ra với lực lượng của đối phương như vậy thì chẳng có lý do gì mà ta phải sợ thua cả.

blv-quang-tung-myanmar-khong-co-nhan-to-dac-biet-u23-viet-nam-cu-bung-het-suc-la-thang

Đương nhiên tư tưởng của ông Park vẫn sẽ là đá chắc chắn, nhưng ở phía trên thì trận này không cần dè chừng, giấu bài nữa mà phải bung ra hết. Đá đi để biết với những con người, lực lượng như thế thì U23 Việt Nam có thể làm gì.

Và thực ra với đối thủ như thế thì đâu phải mạnh lắm. U23 Việt Nam cần phải thể hiện được những đường nét, mảng miếng của mình một cách tối đa nhất có thể. Người hâm mộ vì thế cũng có thể kỳ vọng vào một thế trận sáng sủa hơn, nhiều dấu ấn, lớp lang hơn”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!