Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bỏ qua 2 tân binh triệu đô, HLV Chung thể hiện niềm tin tuyệt đối với Công Phượng

Bỏ qua 2 tân binh triệu đô, HLV Chung thể hiện niềm tin tuyệt đối với Công Phượng

Thứ 6: 14/08/2020 16:30

 

Mới đây, HLV Chung Hae-seong dành nhiều lời khen ngợi cho Công Phượng khi cho rằng anh vẫn đang là quân bài quan trọng hơn bộ đôi tiền đạo tân binh đắt giá của TP.HCM. 

Trở lại CLB TP.HCM với tư cách là HLV trưởng sau 2 tuần nói lời chia tay, HLV Chung Hae-seong có thêm những tân binh chất lượng để cải thiện tình hình đội bóng. Đó là 2 cầu thủ đến từ Costa Rica tên là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez. Để có được sự phục vụ của bộ đôi này, đội bóng mang tên Bác phải chi ra khoản tiền không nhỏ, ước chừng khoảng 1 triệu đô. Đồng thời TP.HCM cũng thanh lý hợp đồng với chân sút Amido Balde. 

hai-tan-binh-trieu-do-cua-tphcm

Mặc dù có thêm 2 tân binh chất lượng nhưng HLV Chung Hae-seong không tỏ ra vui mừng mà cho rằng ông cần thêm thời gian để đánh giá được những điểm mạnh, điểm yếu của hai tiền đạo này. Ở thời điểm hiện tại, ông vẫn dành niềm tin tuyệt đối cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 

Chia sẻ sau buổi tập đầu tiên cùng TP.HCM, ông Chung Hae-seong cho biết: “Đây là buổi tập ngoài sân đầu tiên của tôi với 2 cầu thủ Costa Rica. Hôm nay chúng tôi tập thể lực nên tôi chưa thể đánh giá gì về chuyên môn của họ. Tôi biết nhiều về Ariel hơn là Ortiz. Tôi sẽ quan sát nhiều hơn để đánh giá, tìm ra các điểm mạnh của 2 cầu thủ này. 

Họ không cao nên tôi đoán điểm mạnh của họ là sức mạnh, khả năng di chuyển và tốc độ. Nhưng đó cũng có thể là nhận định chưa chính xác. Tôi sẽ kiểm tra và họp với các trợ lý để tìm ra cách sử dụng cả hai. Còn hiện tại, chúng tôi đang có nhiều phương án tấn công tốt như Phi Sơn, Xuân Nam, Công Phượng”. 

bo-qua-2-tan-binh-trieu-do-hlv-chung-the-hien-niem-tin-tuyet-doi-voi-cong-phuong

Như vậy có thể thấy Công Phượng vẫn đang là một tiền đạo chiếm được niềm tin lớn đối với nhà cầm quân người Hàn sau một thời gian làm việc cùng nhau. Từ khi chuyển sang khoác áo TP.HCM, Công Phượng đã duy trì phong độ khá ổn định và có đóng góp rất lớn vào lối chơi của đội bóng. Vì thế, hai tân binh chắc chắn sẽ phải cần thêm nhiều thời gian mới có thể cạnh tranh được vị trí trong đội hình chính TP.HCM. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất hữu ích khác, các bạn đừng quên theo dõi website Xổ Số 88 của chúng tôi nhé!.