Trang chủ >> Tin bóng đá >> BTC AFF Cup hứa với VFF: ‘Chắc chắn Hùng Dũng sẽ kịp sang Singapore dự AFF Cup cùng ĐT Việt Nam’

BTC AFF Cup hứa với VFF: ‘Chắc chắn Hùng Dũng sẽ kịp sang Singapore dự AFF Cup cùng ĐT Việt Nam’

Thứ 4: 01/12/2021 16:05

Việc tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bỏ lỡ chuyến bay sang Singapore cùng cả đội vào trưa 1/12 khiến cho nhiều NHM vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, phía VFF đã cho biết BTC AFF đang gấp rút hoàn tất thủ tục cho anh và chắc chắn Hùng Dũng sẽ kịp dự AFF Cup cùng ĐT Việt Nam. 

Như các thông tin được chia sẻ trước đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của ĐT Việt Nam gặp phải sự cố nhỏ về mặt giấy tờ nên chưa có tên trong danh sách làm thủ tục nhập cảnh sang Singapore cùng cả đội để chuẩn bị cho AFF Cup 2021. 

btc-aff-cup-hua-voi-vff-chac-chan-hung-dung-se-kip-sang-singapore-du-aff-cup-cung-dt-viet-nam

Lý do vì Hùng Dũng tập trung lên tuyển Việt Nam muộn hơn so với đồng đội nên Ban tổ chức AFF Cup 2021 chưa kịp làm thủ tục bổ sung thư mời để Hùng Dũng kịp nhập cảnh Singapore vào ngày 1/12 này. 

Thông tin này khiến cho NHM Việt Nam khá lo lắng. Tuy nhiên phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gấp rút làm việc với BTC AFF Cup để có thể đưa Hùng Dũng sang Singapore sớm nhất có thể, tránh làm ảnh hưởng tới các kế hoạch tập luyện và thi đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo. 

Trưa nay 1/12, BHL cùng 29 cầu thủ đã ra sân bay sang Singapore trước, còn Hùng Dũng tạm thời ở lại bay muộn hơn để chờ VFF lo xong thủ tục nhập cảnh vào Singapore cho anh. 

btc-aff-cup-hua-voi-vff-chac-chan-hung-dung-se-kip-sang-singapore-du-aff-cup-cung-dt-viet-nam

Một lãnh đạo VFF khẳng định: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tích cực liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Singapore và Ban tổ chức AFF Cup 2020 để có thể nhận được thư mời nhập cảnh bổ sung. Vì thời gian khá gấp rút nên Dũng sẽ tạm ở lại TP.HCM. Phía Singapore và BTC giải hứa sẽ sớm giải quyết điều trên nên không lo là Hùng Dũng vắng mặt tại AFF Cup 2021”. 

Ở AFF Cup 2021 , Việt Nam nằm chung bảng với Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia. Trận khai màn của tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 6/12 và đối thủ là Lào.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!