Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bùi Hoàng Việt Anh: "Em tự thấy bản thân mình chưa đủ tốt để ra nước ngoài thi đấu’

Bùi Hoàng Việt Anh: "Em tự thấy bản thân mình chưa đủ tốt để ra nước ngoài thi đấu’

Thứ 6: 17/06/2022 12:18

Đội trưởng U23 Việt Nam - Bùi Hoàng Việt Anh tỏ ra rất khiêm tốn khi cho rằng mình chưa đủ khả năng để có thể ra nước ngoài thi đấu và cần cải thiện nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình. 

Sau hành trình tại VCK U23 châu Á, các cầu thủ U23 Việt Nam đã phần nào chứng minh được năng lực của mình trong mắt giới chuyên môn và NHM. Trong số đó, Bùi Hoàng Việt Anh là cái tên để lại nhiều dấu ấn nhất, anh được HLV Gong tin tưởng giao tấm băng đội trưởng. Thủ lĩnh U23 Việt Nam đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình ở các trận đấu, dần hoàn thiện bản thân. 

bui-hoang-viet-anh-em-tu-thay-ban-than-minh-

Ở bài phỏng vấn mới nhất, khi được hỏi về cơ hội ra nước ngoài thi đấu, Bùi Hoàng Việt Anh thẳng thắn chia sẻ: “Được ra nước ngoài thi đấu sẽ rất tốt cho cầu thủ và đây rõ ràng là điều mà bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào đều mong muốn. Bản thân tôi cũng vậy thôi.

Nếu thực sự có lời đề nghị như thế tôi sẽ phải suy nghĩ rất kỹ tuy nhiên đó là chuyện của tương lai. Ngay lúc này bản thân tôi phải tự hoàn thiện, phấn đấu nhiều hơn nữa bởi tôi thấy bản thân mình thi đấu vẫn chưa đủ tốt”. 

Với những gì đã chia sẻ, có thể thấy Bùi Hoàng Việt Anh rất khiêm tốn, dù thời gian qua anh luôn thể hiện tốt phong độ và khả năng của mình. Sau vòng chung kết U23 châu Á, đội trưởng U23 Việt Nam cùng các đồng đội có mặt tại Hà Nội FC để tập luyện chuẩn bị cho V-League trở lại vào tháng 7 tới. 

bui-hoang-viet-anh-em-tu-thay-ban-than-minh-

Hiện tại, Bùi Hoàng Việt Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình đội bóng đất Thủ, nhất là khi Duy Mạnh bị chấn thương, Đình Trọng rời sang Topenland Bình Định thi đấu thì Việt Anh càng là mảnh ghép không thể thiếu của cả đội. 

Theo kế hoạch, Bùi Hoàng Việt Anh sẽ cùng CLB Hà Nội di chuyển tới Thiên Trường để chuẩn bị cho trận đấu bù V-League 2022 với đội chủ nhà vào ngày 26/6.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!