Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bùi Tiến Dũng đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc

Bùi Tiến Dũng đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc

Thứ 4: 19/05/2021 15:02

Có thể nói đã rất lâu rồi, NHM mới được chứng kiến niềm hạnh phúc trọn vẹn từ sân cỏ cho đến cuộc sống thường ngày của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

V-League 2021 đang tạm hoãn để nhường chỗ cho đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho những trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngoài những cầu thủ được gọi lên tuyển thì những cầu thủ khác sẽ được nghỉ ngơi vì các CLB đều đang xả trại.

Trong danh sách 37 cầu thủ được thầy Park lựa chọn không có tên thủ môn Bùi Tiến Dũng. Điều này cũng không có gì phải ngạc nhiên khi thời gian qua phong độ của chàng thủ thành gốc Thanh Hóa không được tốt, anh thường xuyên mắc sai lầm đáng tiếc mỗi khi được trao cơ hội ra sân.

bui-tien-dung-dang-trai-qua-nhung-thang-ngay-hanh-phuc

Sau những chỉ trích từ người hâm mộ, thì hiện tại Bùi Tiến Dũng đã bắt đầu lấy lại được sự cân bằng trong cả cuộc sống lẫn trên sân cỏ. Cũng khá lâu rồi, người hâm mộ mới lại được nhìn thấy những hình ảnh hạnh phúc của anh chàng.

Trước khi V-League 2021 bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covod-19, Bùi Tiến Dũng đã được trao cơ hội ra sân thi đấu ở vòng 11 và 12. Anh đã rất cố gắng và thi đấu cực kỳ ấn tượng giúp CLB TP.HCM giữ sạch lưới và có được chiến thắng trước Hải Phòng.

Nếu cứ duy trì phong độ này Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có thể cạnh tranh suất bắt chính với đàn anh Thanh Thắng ở vị trí khung gỗ và xa hơn là có thể quay trở lại với đội tuyển Việt Nam, điều mà những người hâm mộ Bùi Tiến Dũng vẫn luôn mong chờ.

bui-tien-dung-dang-trai-qua-nhung-thang-ngay-hanh-phuc

Ngoài sân cỏ, Bùi Tiến Dũng đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên gia đình và cô bạn gái người mẫu Tây xinh đẹp – Dianka Zakhidova. Cả hai thường xuyên dành thời gian cho nhau, đưa nhau đi du lịch, ăn uống, đi chơi và thực hiện nhiều bộ ảnh cho thấy sự xứng đôi vừa lứa.

Về công việc, thương hiệu thời trang riêng của Bùi Tiến Dũng cũng đang phát triển khá thuận lợi, anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu và thực hiện các dự án liên quan tới công việc kinh doanh một cách rất nghiêm túc.

bui-tien-dung-dang-trai-qua-nhung-thang-ngay-hanh-phuc

Có thể thấy, Bùi Tiến Dũng đã cân bằng được mọi thứ và phân bổ thời gian hợp lý cho việc tập luyện lẫn công việc và đời sống riêng tư. Mặc dù không được lên tuyển tập trung nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn rất lạc quan và cho thấy sự hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!