Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bùi Tiến Dũng được HLV Polking đăng ký thi đấu ở vòng 10 V-League

Bùi Tiến Dũng được HLV Polking đăng ký thi đấu ở vòng 10 V-League

Thứ 6: 16/04/2021 11:30

Trong bối cảnh thủ môn Thanh Thắng và trợ lý HLV Luis Filipe của TP.HCM bị phạt nặng sau sự cố trên sân Thanh Hóa, khả năng cao Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Polking trao cơ hội ra sân thi đấu ở vòng 10 V-League 2021.

Sáng nay (15/4), ban kỷ luật VFF đã chính thức đưa ra án phạt dành cho thủ môn Thanh Thắng và trợ lý Filipe có liên quan đến vụ xô xát trọng tài biên. Cụ thể, thủ môn Thanh Thắng bị phạt 15 triệu đồng và cấm thi đấu 3 trận. Còn trợ lý Filipe bị nhận thẻ đỏ ở cuối trận đấu bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận.

bui-tien-dung-duoc-hlv-polking-dang-ky-thi-dau-o-vong-10-v-league

Ngoài ra, thủ môn Trần Minh Quang cũng có những phản ứng và bị phạt 5 triệu đồng, đình chỉ ra sân 2 trận. Với án phạt này của thủ môn Thanh Thắng, khả năng cao Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội ra sân thi đấu ở vòng tới.

Trong bối cảnh Phạm Văn Cường (tân binh mới được TP.HCM mua về từ Quảng Nam) vẫn chưa có trận đấu ra mắt đội bóng mới, khả năng cao HLV Polking sẽ cân nhắc trao cơ hội cho thủ môn Bùi Tiến Dũng.

HLV Mano Polking cũng cho biết, ông đang dành thời gian để nghiên cứu và tính toán về vị trí trong khung gỗ. Và Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có cơ hội bắt chính: “Thắng bị treo giò, dĩ nhiên cơ hội sẽ được chia đều cho 2 thủ môn còn lại.

Tôi không có lý do để không chọn Dũng hay Cường nếu các cậu ấy thể hiện tốt trong các buổi tập. Hiện tại thì Bùi Tiến Dũng gần như đã bình phục chấn thương”.

bui-tien-dung-duoc-hlv-polking-dang-ky-thi-dau-o-vong-10-v-league

Nếu được ra sân ở vòng 10 V-League 2021, Bùi Tiến Dũng sẽ có lần đầu tiên bắt chính ở mùa giải này. Lần cuối cùng anh được chơi trong một trận đấu chính thức là từ cách đây hơn 5 tháng. Từ đó đến nay, anh thường xuyên phải ngồi dự bị hoặc không được đăng ký thi đấu vì lý do bị chấn thương.

Ở vòng 10 V.League 2021, CLB TP.HCM sẽ có trận đấu được dự đoán là rất khó khăn gặp CLB Nam Định trên sân Thiên Trường vào ngày 18/4.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!