Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bùi Tiến Dũng không chút ‘mảy may’ với cơ hội trở lại, anhtập trung làm kinh doanh nhiều hơn

Bùi Tiến Dũng không chút ‘mảy may’ với cơ hội trở lại, anhtập trung làm kinh doanh nhiều hơn

Thứ 2: 26/04/2021 10:43

Đứng trước cơ hội lớn được trở lại bắt chính cho CLB TP.HCM nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng có vẻ như cũng không quan tâm lắm, anh tập trung cho việc kinh doanh nhiều hơn là lo tập luyện cứu vớt sự nghiệp.

Kể từ đầu mùa giải 2021, Bùi Tiến Dũng chưa được ra sân thi đấu cho TP.HCM một phút nào. Trong bối cảnh hiện tại khi thủ thành số 1 của đội bóng là Nguyễn Thanh Thắng đang bị treo giò do nhận án phạt từ VFF đến hết giai đoạn 1 mùa giải năm nay, cơ hội được mở rộng với 2 thủ môn dự bị còn lại là Bùi Tiến Dũng và Phạm Văn Cường.

bui-tien-dung-khong-chut-may-may-voi-co-hoi-tro-lai-

Trong chia sẻ gần đây, HLV Polking cũng úp mở khả năng sẽ trao cơ hội cho Bùi Tiến Dũng ra sân ở trận đấu gặp Viettel ở vòng 11 V-League tới.

Đứng trước cơ hội được trở lại thi đấu, tuy nhiên thủ thành người Thanh Hóa lại tỏ ra khá dửng dưng, dường như anh còn không chút đoái hoài gì đến việc tập luyện để cứu vớt sự nghiệp bắt bóng. Người hâm mộ thường xuyên thấy anh ở trong phòng chụp ảnh, đóng clip, quảng cáo sản phẩm hoặc không thì đưa bạn gái người mẫu đi chơi thay vì dành nhiều thời gian để tập luyện, nắm bắt cơ hội cho ngày trở lại.

Trên mạng xã hội không ít người tỏ ra thắc mắc khi thấy Bùi Tiến Dũng quá bận rộn với dự án kinh doanh riêng, nhiều đến nỗi người ta phải đặt ra câu hỏi có phải anh đang tính đến chuyện giải nghệ để chuyên tâm làm kinh doanh hay không.

Nếu Bùi Tiến Dũng được ra sân thi đấu trong trận đấu gặp Viettel sắp tới thì đây cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của anh trong màu áo TP.HCM sau nửa năm ngồi ngoài. Một chặng đường không phải là ngắn, và nó có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của anh.

bui-tien-dung-khong-chut-may-may-voi-co-hoi-tro-lai-

Với phong độ thiếu ổn định cùng chấn thương dai dẳng, Bùi Tiến Dũng phải ngồi ngoài hầu hết các trận đấu và mới chỉ được đăng ký trở lại trong danh sách thi đấu của TP.HCM ở vòng 10 vừa qua.

Cơ hội đã đến với Bùi Tiến Dũng sau bao ngày chờ đợi và thủ môn này cần phải cố gắng hết mình thì mới có thể được trao cơ hội và không phụ sự tin tưởng của NHM cũng như HLV Polking.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!