Trang chủ >> Tin bóng đá >> Bùi Tiến Dũng nói ẩn ý về sự nghiệp bấp bênh: “Không bao giờ là quá muộn, chỉ cần sống hạnh phúc là đủ”

Bùi Tiến Dũng nói ẩn ý về sự nghiệp bấp bênh: “Không bao giờ là quá muộn, chỉ cần sống hạnh phúc là đủ”

Thứ 3: 06/04/2021 08:35

Mới đây, Bùi Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội khiến nhiều người đoán già đoán non anh đang nói về sự nghiệp bấp bênh và cuộc sống của chính mình.

Có vẻ như Bùi Tiến Dũng đang không thực sự lạc quan và vui vẻ như những gì anh thường chia sẻ trên mạng xã hội khiến anh bị dân mạng chỉ trích mải chơi không lo tập luyện, phát triển sự nghiệp bắt bóng.

Mới đây, thủ thành Thanh Hóa đã bất ngờ trải lòng trên mạng xã hội về mẫu hình lý tưởng của mình với dòng trạng thái: “Không bao giờ là quá muộn. Chẳng bao giờ là sớm cả, tìm được ý nghĩa cuộc đời, mục đích sống thì là hạnh phúc. Em luôn được ước mong như vậy anh ạ. Ngưỡng mộ vô cùng”.

bui-tien-dung-noi-an-y-ve-su-nghiep-bap-benh-khong-bao-gio-la-qua-muon-chi-can-song-hanh-phuc-la-du-6936653

Dòng status đầy ẩn ý này khiến nhiều người phải đoán già đoán non, nhưng có thể Bùi Tiến Dũng đang mượn hình ảnh của người đàn ông hồi xuân “chơi” nhất Việt Nam để nói về sự nghiệp bóng đá bấp bênh và những mong muốn của mình là tìm ra được chân lý sống. Theo đó, hình mẫu lý tưởng của Bùi Tiến Dũng hướng đến là một người mẫu có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thay vì một danh thủ bóng đá nào đó.

Thời gian qua, Dũng “gôn” là một trong những cái tên thu hút sự chú ý nhất của bóng đá Việt Nam.  Nỏi lên từ VCK U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc), Bùi Tiến Dũng được nhiều người biết đến và đặt kỳ vọng sẽ vươn cao hơn nữa cùng bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, những gì anh thể hiện lại khiến NHM thất vọng, nhiều người dần mất niềm tin vào thủ thành Thanh Hóa.

Người ta thường nhắc đến Bùi Tiến Dũng với những tin tức có liên quan đến hậu trường như chuyện tình cảm đời tư với bạn gái, mua nhà, mua, đi du lịch, dự party, sinh nhật… Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng còn đang xây dựng thương hiệu thời trang riêng cho mình giữa lúc sự nghiệp bắt bóng đang đà xuống dốc.

bui-tien-dung-noi-an-y-ve-su-nghiep-bap-benh-khong-bao-gio-la-qua-muon-chi-can-song-hanh-phuc-la-du-6936653

Nhìn bên ngoài có thể thấy, Bùi Tiến Dũng giàu có, sung sướng và vui vẻ là vậy, nhưng bên trong anh vẫn còn rất nhiều trăn trở về mục tiêu sống của mình. Dù anh chọn con đường nào đi nữa thì chỉ cần anh cố gắng hết sức mình với mục tiêu ấy và cảm thấy hạnh phúc là được.

Đã khá lâu rồi Bùi Tiến Dũng chưa được ra sân thi đấu. Những trận đấu vừa qua do chấn thương nên anh liên tục bị gạch tên ra khỏi danh sách thi đấu của TP.HCM. Thủ thành sinh năm 1997 hiện đang là sự lựa chọn thứ 3 cho vị trí khung thành. Vì thế anh còn phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có cơ hội được ra sân.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.