Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Cầm đèn chạy trước ô tô’, nhiều CĐV ĐNÁ ‘muối mặt’: 'Xin lỗi đã nói các bạn tránh Thái Lan vì sợ'

‘Cầm đèn chạy trước ô tô’, nhiều CĐV ĐNÁ ‘muối mặt’: 'Xin lỗi đã nói các bạn tránh Thái Lan vì sợ'

Thứ 2: 16/05/2022 11:36

Trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Đông Timor ở lượt trận cuối bảng A Sea Games như cú tát thẳng mặt nhiều CĐV Đông Nam Á khi trước đó từng khẳng định U23 Việt Nam sợ gặp Thái Lan ở bán kết nên sẽ tránh họ. 

Trước khi trận đấu cuối cùng bảng A diễn ra, U23 Việt Nam đã nắm chắc suất đi tiếp vào bán kết, vì thế nhiều người đã dự đoán rằng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giữ kết quả hòa U23 Đông Timor để tránh gặp Thái Lan ở bán kết. 

Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo cũng đã quyết định tung ra sân đội hình dự bị và để nhiều cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi. Dù chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng nhưng U23 Việt Nam vẫn gặp nhiều bế tắc. Trong 45 phút đầu tiên, Hồ Thanh Minh và các đồng đội đã không thể có được bàn thắng nào trước đối thủ. Vì thế khi hiệp 1 chưa kết thúc, U23 Việt Nam đã bị rất nhiều CĐV Đông Nam Á châm chọc, mỉa mai:

cam-den-chay-truoc-o-to-nhieu-cdv-dna-

“Tôi không biết ý định của Việt Nam mà họ luôn giả vờ tránh Thái Lan hay họ không thể đánh bại được Đông Timor. Trận đấu này Việt Nam không thể chọn đối thủ ngay cả khi họ đứng nhất hay đứng thứ 2 bảng A vì Thái Lan và Malaysia sẽ chọn người mà họ muốn gặp ở bán kết”, một CĐV người Thái nhận xét. 

cam-den-chay-truoc-o-to-nhieu-cdv-dna-

Một tài khoản khác: “Indonesia 4-1 Đông Timor, Philippines 4-0 Đông Timor nhưng Việt Nam cố tình không muốn thắng trận này vì sợ gặp Thái Lan ở bán kết”. 

cam-den-chay-truoc-o-to-nhieu-cdv-dna-

"Tôi xin lỗi Việt Nam, nhưng tôi muốn hỏi rằng Việt Nam có cố tình làm vậy để tránh Thái Lan không? Cố lên Việt Nam, thể hiện sức mạnh của bạn đi nào", Yuusi Chan cho biết.

Tuy nhiên, ở 45 phút thi đấu còn lại các chiến binh sao vàng đã thi đấu bùng nổ và ghi được thêm 2 bàn thắng để có được trọn vẹn 3 điểm. Chiến thắng này như cú tát thẳng mặt những CĐV đã hiểu nhầm cho rằng U23 Việt Nam sợ nên phải né U23 Thái Lan. 

Đối thủ ở bán kết của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được xác định vào ngày 16/5, sau khi các trận đấu còn lại của bảng B diễn ra. Nếu không có bất ngờ nào xảy ra, Những chiến binh Sao Vàng nhiều khả năng sẽ đối đầu với U23 Thái Lan.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!