Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cam kết trả hết chi phí điều trị chấn thương cho Hùng Dũng, Hoàng Thịnh vẫn bị chửi là ‘giả tạo’

Cam kết trả hết chi phí điều trị chấn thương cho Hùng Dũng, Hoàng Thịnh vẫn bị chửi là ‘giả tạo’

Thứ 7: 21/08/2021 10:20

Người hâm mộ có vẻ vẫn chưa tha thứ cho Ngô Hoàng Thịnh sau pha vào bóng phi thể thao khiến cho Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân, mất hết cơ hội đá vòng loại World Cup và khiến ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn. 

Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng ở vòng 5 V-League 2021 do Hoàng Thịnh gây ra không chỉ là một cú sốc lớn với NHM bóng đá Việt Nam mà còn là vết đen lớn khiến những câu hỏi về vấn nạn bạo lực tại giải VĐQG một lần nữa bị khơi lại. Thời gian qua, HLV Park Hang-seo cũng nhiều lần đau đầu trong việc tìm kiếm người thay thế Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam, vì trước giờ anh vốn là một trụ cột rất quan trọng nên tìm được người lấp đầy khoảng trống đó không phải dễ. 

cam-ket-tra-het-chi-phi-dieu-tri-chan-thuong-cho-hung-dung-hoang-thinh-van-bi-chui-la-gia-tao

Cũng may là đến nay chấn thương của Hùng Dũng đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực. Kể từ sau ca phẫu thuật thành công 3 tháng, Hùng Dũng đã có thêm 1 lần quay lại bệnh viện đa khoa Sư Vạn Hạnh để các chuyên gia hàng đầu tại đây thăm khám, kiểm tra. 

Ngày 12/7 vừa qua, trò cưng của HLV Park Hang-seo được Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa tới trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để bước vào giai đoạn trị liệu cuối cùng. 

Trong cuộc chia sẻ mới đây, Quả bóng Vàng 2019 cho biết tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh - người gây ra chấn thương cho anh vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm, động viên và đề nghị được chịu trách nhiệm cho lỗi lầm của mình: 

cam-ket-tra-het-chi-phi-dieu-tri-chan-thuong-cho-hung-dung-hoang-thinh-van-bi-chui-la-gia-tao

“Cầu thủ Hoàng Thịnh cũng chủ động gọi điện cho tôi cập nhật tình hình chấn thương và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương của tôi suốt thời gian vừa qua”. 

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn bóng đá, tuy nhiên một số NHM có vẻ như vẫn chưa chấp nhận và chưa muốn tha thứ cho Hoàng Thịnh khi liên tục chỉ trích anh là đồ “giả tạo”. 

Sở dĩ người hâm mộ bày tỏ thái độ bất bình như vậy là bởi chi phí điều trị chấn thương cho Hùng Dũng suốt nhiều tháng nay được bảo hiểm và CLB Hà Nội chi trả. Các bác sĩ ở bệnh viện đa khoa Sư Vạn Hạnh cũng tài trợ toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật hồi tháng 3. Hơn nữa, nhiều ý kiến cho rằng lời đề nghị "chịu trách nhiệm" này là CLB TP.HCM mở lời đầu tiên, chứ không phải Hoàng Thịnh chủ động.

cam-ket-tra-het-chi-phi-dieu-tri-chan-thuong-cho-hung-dung-hoang-thinh-van-bi-chui-la-gia-tao

Không phải bỗng dưng NHM lại tỏ ra khắt khe với Hoàng Thịnh như vậy, bởi chấn thương mà anh gây ra cho Hùng Dũng không chỉ là phi thể thao, phản cảm mà còn khiến ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn tại vòng loại World Cup 2022 khi đánh mất đi một nhân tố chủ chốt như Hùng Dũng. Chưa kể đến sự nghiệp của Quả bóng Vàng 2019 có thể bị đe dọa khi chính anh đã từng thừa nhận nếu trở lại cũng khó mà đạt được phong độ như xưa. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!