Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cẩn thận như Văn Toàn: Tự test âm tính một lần chưa tin nên test 5 lần mới chịu tin!

Cẩn thận như Văn Toàn: Tự test âm tính một lần chưa tin nên test 5 lần mới chịu tin!

Thứ 6: 14/01/2022 20:18

Sức khỏe của Văn Toàn đang được rất nhiều NHM quan tâm sau khi biết anh đang trong thời gian cách ly vì mắc Covid-19. 

Mới đây, Văn Toàn chia sẻ về việc tự test Covid-19 trong 2 ngày 13/1 và 14/1 trên FC chính thức của mình. Theo đó, Văn Toàn đã tự test 5 lần và đều cho kết quả âm tính khiến các fan thở phào nhẹ nhõm. Vốn dĩ chỉ cần test nhanh 1 lần mỗi ngày là được nhưng Văn Toàn đã làm tới 5 lần để cho chắc chắn với kết quả. Có lẽ anh cũng chưa tin rằng mình đã sắp khỏi bệnh. 

can-than-nhu-van-toan-tu-test-am-tinh-mot-lan

Dù đã âm tính nhưng Văn Toàn vẫn phải thực hiện cách ly 10 ngày theo đúng quy định của Bộ y tế. Văn Toàn được xác định mắc Covid-19 từ ngày 10/1, nên anh vẫn phải theo dõi thêm đến ngày 20/1 rồi tiến hành làm xét nghiệm PCR lần cuối. 

Hiện tại sức khỏe của Văn Toàn vẫn rất ổn định, anh ăn uống được và không có những biểu hiện nặng như sốt hay mất vị giác. Nếu sau 10 ngày theo dõi sức khỏe tại nhà, Văn Toàn test có kết quả âm tính với Covid-19 thì anh sẽ được trở lại sinh hoạt như bình thường. Trong thời gian này Văn Toàn vẫn chăm chỉ tập luyện thể dục thường xuyên, đạp xe để duy trì thể lực. 

can-than-nhu-van-toan-tu-test-am-tinh-mot-lan

Trước đó, Văn Toàn được thầy Park triệu tập tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo tại vòng loại 3 World Cup 2022 gặp Australia và Trung Quốc. Tuy nhiên, với tình hình sức khỏe hiện tại, khả năng cao Văn Toàn sẽ bỏ lỡ trận gặp Australia trên sân khách. 

Bởi ngày 20/1 tới đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang nước bạn thi đấu, nhưng hôm đó Văn Toàn mới hết hạn cách ly. Anh khó có cơ hội thi đấu vì không có nhiều thời gian tập luyện cùng cả đội. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!