Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cập nhật buổi lễ ăn hỏi: Xuân Trường và Nhuệ Giang đã lộ diện, rót nước mời quan khách

Cập nhật buổi lễ ăn hỏi: Xuân Trường và Nhuệ Giang đã lộ diện, rót nước mời quan khách

Thứ 6: 09/04/2021 12:01

Sáng nay (9/4), gia đình Xuân Trường đang đi từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để làm lễ ăn hỏi tại nhà gái.

Tối qua, Xuân Trường rời Đà Nẵng trong đêm, sau khi HAGL giành chiến thắng 2-0 trước CLB Đà Nẵng. Anh vẫn kịp xuống sân trêu đùa cùng các đồng đội trước khi nói lời tạm biệt để về lo việc trọng đại của mình.

cap-nhat-buoi-le-an-hoi-cua-xuan-truong-doan-xe-nha-trai

Sáng sớm nay, chiếc xe khoảng 29 chỗ tới nhà riêng của Xuân Trường tại Tuyên Quang. Người thân Xuân Trường khẳng định: "Hai đứa không phải cưới, mà ăn hỏi thôi".

Có khoảng 20 người gồm cả thành viên trong gia đình Xuân Trường tập trung tại nhà anh ở Tuyên Quang rồi cùng nhau lên xe di chuyển xuống Hà Nội. Có thể nhìn thấy chiếc rổ màu da cam quen thuộc, nơi Xuân Trường tập chơi bóng rổ trong thời gian nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương.

cap-nhat-buoi-le-an-hoi-cua-xuan-truong-doan-xe-nha-trai

Bố Xuân Trường – ông Lương Bách Chiến cho biết: “Ai cũng nghĩ là nó (Xuân Trường - PV) sẽ về nhà, nhưng không, nó bay ra rồi ở Hà Nội luôn. Cũng khó vì công việc đặc thù như th”.

Khoảng 7h30, đoàn xe chở nhà trai xuất phát từ Tuyên Quang đi Hà Nội và đón Xuân Trường trước khi tới nhà gái để làm lễ ăn hỏi. Dự kiến hành trình của gia đình Xuân Trường về tới Hà Nội mất khoảng 3 tiếng.

cap-nhat-buoi-le-an-hoi-cua-xuan-truong-doan-xe-nha-trai

Xuân Trường và Nhuệ Giang yêu nhau từ năm 2015, cô dâu sinh năm 1993 và đang sống tại Hà Nội. Cả hai bên gia đình đều rất kín đáo, không muốn tổ chức lớn để gây sự chú ý của mọi người trong buổi lễ ăn hỏi.

Nói về thời gian tổ chức lễ cưới, bố Xuân Trường cho hay: “Hôm nay mới ăn hỏi thôi, cưới thì để sau. Thời gian mọi người nói cưới là sau World Cup 2022 nhưng đấy là mọi người nói thế thôi chứ gia đình tôi chưa nói ra cũng chưa tiết lộ thời gian cụ thể”.

cap-nhat-buoi-le-an-hoi-cua-xuan-truong-doan-xe-nha-trai

Do lịch thi đấu dày đặc, các đồng đội HAGL không thể về Hà Nội tham dự lễ ăn hỏi của Xuân Trường. Đổi lại, đêm qua 8/4, khi Xuân Trường ra sân bay chuẩn bị bay từ Đà Nẵng về Hà Nội, bạn bè thân thiết đã đi cùng tiễn anh. Họ cùng nhau ăn bữa khuya trước khi chia tay để Trường Híp về "hỏi vợ".

Xuân Trường chỉ kịp trở về vào trước đếm ngày ăn hỏi vì mọi chuyện đã có bố mẹ anh lo giúp, hơn nữa điều kiện đi lại hiện nay cũng dễ dàng nên Xuân Trường không vội về sớm sợ làm ảnh hưởng đến cả đội.

Theo người nhà Xuân Trường, đám cưới không phải vấn đề lớn. Ai có đủ điều kiện làm đám cưới như Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Đức càng tốt. Đám cưới sẽ không làm ảnh hưởng đến phong độ của cầu thủ.

cap-nhat-buoi-le-an-hoi

Vào lúc 11h30, Gia đình Xuân Trường đã tới nhà gái ở Hà Nội làm lễ ăn hỏi. Nhà Nhuệ Giang ở cuối ngã 9 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Rạp ăn hỏi được trang hoàng nhưng cũng che kín đảm bảo riêng tư.

cap-nhat-buoi-le-an-hoi

Xuân Trường và Nhuệ Giang rót nước mời quan khách. Cô dâu mặc áo dài màu đỏchú rể mặc vest bảnh bao.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!