Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV ĐNA: ‘Indonesia có thái độ khác hẳn so với sự thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ VN’

CĐV ĐNA: ‘Indonesia có thái độ khác hẳn so với sự thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ VN’

Thứ 6: 31/12/2021 08:58

Một bộ phận không nhỏ CĐV Đông Nam Á dành lời khen cho các cầu thủ Indonesia dù họ mới nhận thất bại 0-4 trước Thái Lan ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020. 

Trên fanpage có tên ASEAN FOOTBALL, nhiều CĐV Đông Nam Á đã dành lời khen cho các cầu thủ Indonesia vì họ đã cống hiến một trận đấu đẹp, không có nhiều tình huống thi đấu thô bạo trước Thái Lan: 

“Tôi dành sự tôn trọng cho tuyển Indonesia khi họ chơi thứ bóng đá sạch sẽ. Điều này khác hẳn so với các cầu thủ Việt Nam khi họ tỏ ra thiếu chuyên nghiệp và không có được thiện cảm với CĐV".

"Chứng kiến trận chung kết, Việt Nam ắt hẳn đau lòng lắm. Nhưng họ cần thoát khỏi vỏ bọc hiện tại và chấp nhận sự thật. Điều đó mới giúp cải thiện được đội bóng".

cdv-dna-indonesia-co-thai-do-khac-han-so-voi-su-thieu-chuyen-nghiep-cua-cau-thu-vn

"Có một số cầu thủ Indonesia khá thú vị. Họ nên chơi ở Thai League để cải thiện trình độ. Indonesia thực sự đã chơi một trận đấu rất fair-play và chúng tôi tôn trọng các bạn".

"Thái Lan vẫn là đội bóng đẳng cấp nhất tại Đông Nam Á. Họ đang chơi rất tốt. Còn Indonesia, việc tiến tới chung kết đã là điều kỳ diệu với họ rồi. Họ có rất nhiều cầu thủ trẻ, do vậy đây là trải nghiệm quý báu dành cho đội bóng này. Điều đặc biệt nữa là Indonesia không bao giờ đổ lỗi cho trọng tài".

"Có một số cầu thủ Indonesia khá thú vị. Họ nên chơi ở Thai League để cải thiện trình độ. Indonesia thực sự đã chơi một trận đấu "Các CĐV Thái Lan xin gửi lời cảm ơn đến những cầu thủ Indonesia. Họ thi đấu rất nhiệt huyết nhưng không hề có phản ứng gây ức chế hay sự khiêu khích đối thủ. Điều này rất tốt trong việc nâng cao chất lượng bóng đá Đông Nam Á".rất fair-play và chúng tôi tôn trọng các bạn".

Bên cạnh đó cũng có nhiều fan nói về sự chênh lệch đẳng cấp giữa Thái Lan vs Indonesia:

cdv-dna-indonesia-co-thai-do-khac-han-so-voi-su-thieu-chuyen-nghiep-cua-cau-thu-vn

"Trận đấu này không khác gì trận đá tập đối với Thái Lan. Nó không xứng đáng là một trận chung kết. Indonesia có lẽ chỉ cùng đẳng cấp với Campuchia hay Malaysia mà thôi".

"Làm ơn hãy hủy trận chung kết lượt về đi. Với kết quả ở trân lượt đi thì các cầu thủ Thái Lan nên sớm về Thái Lan để đón giao thừa cùng gia đình".

"Thái Lan chỉ có khoảng 5 ngày để hội quân cho AFF Cup 2020. Tuy nhiên họ vẫn thể hiện tinh thần chiến đấu rất cao. Mọi cá nhân trong đội hình của Thái Lan đều có thể thay thế cho nhau".

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!