Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV đồng loạt ‘tẩy chay’ Filip Nguyễn vì ‘quay xe’ với BĐVN: ‘Đi luôn đi, đừng bao giờ về nữa’

CĐV đồng loạt ‘tẩy chay’ Filip Nguyễn vì ‘quay xe’ với BĐVN: ‘Đi luôn đi, đừng bao giờ về nữa’

Thứ 2: 27/06/2022 12:31

 

Mới đây, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn cho biết anh sẽ tiếp tục ở châu Âu thi đấu thay vì trở về Việt Nam như nhiều NHM mong đợi. Lý do này khiến hầu hết các CĐV đều thấy bức xúc.

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam thi đấu, cụ thể là khoác áo CLB Bình Định. Tuy nhiên mới đây anh đã gia hạn hợp đồng mới với Slovako và chắc chắn sẽ ở lại CH Czech thi đấu. Việc Filip Nguyễn “quay xe” ở phút cuối khiến NHM không khỏi bị bất ngờ. 

cdv-dong-loat-tay-chay-filip-nguyen-vi-quay-xe

Bố của Filip Nguyễn cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này: “Filip Nguyễn vừa gia hạn hợp đồng với Slovako. Con tôi không trở về khoác áo Bình Định V.League như kế hoạch. CLB thông báo họ không thể lo giấy tờ để Filip Nguyễn trở thành cầu thủ nội, trong khi suất ngoại binh đã có đủ và họ muốn dành cho tuyến trên.

Ở lại châu Âu rõ ràng tốt cho sự nghiệp Filip Nguyễn. Nhưng con tôi muốn trở về Việt Nam thi đấu. Nó luôn khát khao được thi đấu cho quê cha”. 

cdv-dong-loat-tay-chay-filip-nguyen-vi-quay-xe

Dù vậy cho tới lúc này, Filip Nguyễn vẫn chưa có quốc tịch Việt Nam dù chuyện nhập tịch của thủ môn Việt kiều này vẫn luôn được nhắc đến liên tục trong suốt những năm qua. 

Lý do mà bố Filip Nguyễn đưa ra cho sự lựa chọn của con trai mình đã không thuyết phục được NHM bóng đá Việt Nam. Bởi pháp luật Việt Nam cũng có những quy định rất rõ ràng cho những người nhập tịch nên chẳng có lý do gì mà trong suốt nhiều năm qua Filip Nguyễn không thể hoàn tất thủ tục nhập tịch nếu bản thân anh thực sự mong muốn. 

cdv-dong-loat-tay-chay-filip-nguyen-vi-quay-xe

Qua những lần “thất hứa” của Filip Nguyễn đã cho thấy dường như anh không quá tha thiết với việc được thi đấu tại quê hương Việt Nam. Nhiều NHM thẳng thắn trách Filip Nguyễn chỉ muốn về khoác áo ĐT Việt Nam khi bị thất thế ở nước ngoài, còn khi có cơ hội thì anh sẽ “cao chạy xa bay” ngay. Hết lần này tới lần khác Filip Nguyễn phụ lòng mong đợi của NHM nên giờ anh mới bị NHM “tẩy chay”. 

cdv-dong-loat-tay-chay-filip-nguyen-vi-quay-xe

Thực tế thì giờ bóng đá Việt Nam cũng đang sở hữu rất nhiều thủ môn giỏi nên việc có Filip Nguyễn nữa hay không cũng không còn quan trọng nữa, ĐT Việt Nam vẫn đảm bảo giữ vững khung thành qua các giải đấu. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!