Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV Đông Nam Á cười nhạo khi thấy sân Lạch Tray trồng rau sau khung thành

CĐV Đông Nam Á cười nhạo khi thấy sân Lạch Tray trồng rau sau khung thành

Thứ 4: 27/01/2021 14:16

Những hình ảnh sân Lạch Tray trồng rau sau khung thành nhanh chóng được phát tán trên mạng xã hội và khiến nhiều người cảm thấy thú vị vì đây là lần đâu tiên bắt gặp cảnh này.

Vòng 2 V-League vừa qua, CLB Hải Phòng tiếp đón Nam Định tển sân nhà và xuất sắc giành được chiến thắng, đó cũng là chiến thắng thứ 2 của thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn kể từ đầu mùa giải. Tuy nhiên, ấn tượng mà CLB Hải Phòng để lại cho NHM không chỉ có vậy.

Những người có mặt trên sân đã được chứng kiến những hình ảnh dở khóc, dở cười đó là phía sau cầu gôn khán đài D của sân Lạch Tay có một khu đất nhỏ trồng rau. Với những sân vận động khác, đây sẽ là nơi trồng cỏ để các cầu thủ dự bị có thể khởi động, nhưng sân Lạch Tay lại không vậy, không biết lý do vì sao mà ban quản lý lại nghĩ ra ý tưởng trồng rau tại chỗ này.

cdv-dong-nam-a-cuoi-nhao-khi-thay-san-lach-tray-trong-rau-sau-khung-thanh

Khu đất trồng rau được xới tơi xốp, những luống rau được chăm sóc cẩn thận nên phát triển xanh tốt. Thậm chí có cả những xô nước được che đậy trong thời gian diễn ra trận đấu.

Những hình ảnh về ruộng rau xanh ngát ở sân Lạch Tray nhanh chóng được lan truyền trên các phương tiện truyền thông cũng như các diễn đàn bóng đá Đông Nam Á. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và dành nhiều lời bình luận cực hài hước:

cdv-dong-nam-a-cuoi-nhao-khi-thay-san-lach-tray-trong-rau-sau-khung-thanh

CĐV Jittamat bình luận: “Một sân vận động rất độc đáo”.

Một CĐV khác thì khen ngợi: “Quả là một sân bóng mang tính kinh tế cao”.

Tài khoản Minmat khoái chí: “Vừa ăn rau vừa xem bóng đá, quá tuyệt vời”.

cdv-dong-nam-a-cuoi-nhao-khi-thay-san-lach-tray-trong-rau-sau-khung-thanh

Đúng là hiếm có sân bóng nào lại đi trồng rau như sân Lạch Tray. Trong quá trình tác nghiệp tại đây, các phóng viên cũng cho biết sân vận động này khá cũ và đang có những dấu hiệu xuống cấp trầm trọng, ghế trên khán đài bị bong sơn, hỏng hóc khá nhiều nhưng chưa được sửa chữa.

Việc mặt cỏ kém chất lượng, các mô đất gồ ghề cao thấp làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng trận đấu. Vừa qua, cơ quan chức năng đã kiểm tra và xác định sân Lạch Tray có rất nhiều hạng mục không được đảm bảo, không chỉ có mặt sân mà các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự, phòng cháy chữa cháy cũng cần được cải thiện.

Đừng quên theo dõi trang web KQXS của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến bóng đá nhé!.