Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt vào mặt trọng tài hối hận, gặp trực tiếp xin lỗi: ‘Mong anh tha lỗi cho em’

CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt vào mặt trọng tài hối hận, gặp trực tiếp xin lỗi: ‘Mong anh tha lỗi cho em’

Thứ 6: 09/09/2022 12:02

 

Mới đây, CĐV Hải Phòng - anh Trần Tiến Dũng, người từng nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã tới gặp mặt trực tiếp để nói lời xin lỗi và bày tỏ sự hối hận vì hành động thiếu văn hóa của mình. 

Sáng 7/9 vừa qua, anh Trần Tiến Dũng đã hẹn gặp mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà ở 1 quán cafe tại Hà Nội. Với sự có mặt của 1 số phóng viên, bạn bè, anh Dũng đã gửi lời xin lỗi trọng tài Hoàng Ngọc Hà, người bị anh nhổ nước bọt vào mặt sau trận đấu giữa Hải Phòng và Bình Định ở vòng 8 V-league 2022 và gây ra những tranh cãi dữ dội suốt 1 thời gian dài. 

Cụ thể, anh Dũng nói: “Hôm nay, tôi muốn gặp anh để trao đổi, bày tỏ tấm lòng. Tôi thật sự xin lỗi. Câu chuyện đã cách đây 1 tháng. Nhưng bây giờ tôi mới có điều kiện để gặp và xin lỗi vì hành động của tôi đối với anh hôm 19/7 vừa rồi. Thông qua mạng xã hội, sự có mặt của phóng viên, tôi xin lỗi Hà”. 

cdv-hai-phong-nho-nuoc-bot-vao-mat-trong-tai-h

Sau khi nhận được lời xin lỗi, trọng tài Hoàng Ngọc Hà cũng chia sẻ: “Sau vụ việc ấy, nhiều người bảo tôi nên làm căng chuyện lên. Nhưng tôi nghĩ suy cho cùng điều đó cũng chẳng giải quyết vấn đề gì. Tôi không có vấn đề gì nữa. Tôi chấp thuận lời xin lỗi của anh”. 

Sau đó cả 2 bắt tay nhau làm hòa trong sự vui vẻ. Quay trở lại với sự việc xảy ra ngày 19/7, khi trọng tài bắt chính Hoàng Ngọc Hà đang thực hiện ghi chép biên bản giám sát sau trận thì anh Dũng hùng hổ từ đâu lao tới chỉ thẳng tay vào mặt trọng tài và có hành động quá khích nhổ nước bọt vào mặt ông Hà trước khi rời đi dưới sự chứng kiến của rất nhiều người. 

cdv-hai-phong-nho-nuoc-bot-vao-mat-trong-tai-h

Khi đó ông Dũng biện minh cho hành động vô văn hóa của mình là: “Chúng tôi không được hưởng phạt phạt đền trong tình huống Hồ Tấn Tài để bóng chạm tay trong vòng cấm ở hiệp hai. Nhưng tôi đặc biệt bức xúc với tình huống trọng tài phạt thẻ vàng Rimario. Pha bóng đó không có gì. Cả đội đã xin rồi, nhưng trọng tài Hà vẫn rút thẻ vàng. Thẻ này khiến Rimario bị treo giò trận đấu sắp tới với SLNA”. 

cdv-hai-phong-nho-nuoc-bot-vao-mat-trong-tai-h

Phía Ban kỷ luật VFF cũng đã xem xét xử phạt đối với BTC và CLB Hải Phòng khi để xảy ra tình huống đáng tiếc này. Cụ thể BTC trận đấu bị phạt 70 triệu đồng còn CLB Hải Phòng bị cấm khán giả 1 trận. CĐV Trần Tiến Dũng cũng bị cấm không được đến sân do VFF quản lý để xem bóng trong vòng 3 năm sau hành vi nhổ nước bọt vào mặt trọng tài. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!